Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Quảng Cáo Giá Rẻ Tại TP.HCM

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Quảng Cáo Giá Rẻ Tại TP.HCM

Áo mưa dùng để làm sản phẩm quảng cáo và làm quà tặng:

Trên thực tế, không ai muốn nhận một món quà mà họ không bao giờ dùng đến. Hay chẳng có doanh nhân nào lại muốn chọn những sản phẩm quà tặng khuyến mãi không tăng thêm giá trị cho khách hàng. Công việc PR nhưng không giúp ích được gì cho khách hàng. Nếu họ hài lòng với chiếc áo mưa để quảng bá cho khách hàng và nhân viên của mình, họ cũng sẽ giới thiệu nó với nhiều khách hàng tiềm năng mới. Theo thời gian, các hình thức quảng cáo và tiếp thị đang ngày càng tập trung vào những kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe của khách hàng, nhân viên và nhãn hiệu quảng cáo, khẩu hiệu, phương châm của công ty thông qua những chiếc áo mưa ngày càng được đón nhận nồng nhiệt.

Vì vậy, áo mưa in logo  làm quà tặng là cách thực hiện chiến lược marketing không tốn kém nhưng cực kỳ hiệu quả nhằm xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho các doanh nghiệp quy mô lớn, có giá trị thiết thực và hội nhập, có thể quảng bá ở mọi lĩnh vực, ngõ ngách, tất cả các tuyến đường trải dài trên toàn quốc. Chiến lược quảng cáo bằng cách quảng bá áo mưa cũng thúc đẩy việc bán hàng và phát triển khách hàng. Cố gắng mua đủ mục tiêu  để nhận được những phần quà đẹp và thiết thực. Ngoài ra, việc in tên thương hiệu, logo công ty lên áo mưa cũng là cách giúp món quà trở nên độc đáo, khác biệt và không bị nhầm lẫn với các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, xưởng sản xuất áo mưa đa dạng về màu sắc, hình dáng, chất liệu và giá cả khác nhau, tùy theo chất lượng mà giá thành có thể chênh lệch từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu bạn đặt in áo mưa in logo công ty với số lượng lớn theo yêu cầu thì giá của bạn sẽ giảm xuống. Đa phần, nhiều công ty thường chọn áo mưa in logo cánh dơi vì đây là loại áo mưa thông dụng nhất ở Việt Nam.

Xưởng Sản Xuất Áo Mưa Quảng Cáo Giá Rẻ Tại TP.HCM

In áo mưa số lượng nhiều hay ít đều giúp các công ty tiết kiệm được một phần chi phí quảng bá thương hiệu. Bạn có thể dễ dàng so sánh nó với việc đầu tư vào quảng cáo truyền hình hoặc đi vào các lĩnh vực kinh doanh khác. Các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google… với giá cả rất hợp lý, nó rẻ hơn một chút so với các sản phẩm tiếp thị khác, quan trọng nhất, nó có thể được tích trữ để làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng trong các sự kiện.

Lựa chọn xưởng may phù hợp, uy tín, chất lượng và giá rẻ:

Giới thiệu đến bạn một xưởng may hoàn toàn uy tín với chất lượng cao hơn cả mong đợi của bạn. Khiến bạn, doanh nghiệp và đối tác của bạn hài lòng tuyệt đối. Xưởng may thuộc công ty TNHH May Mặc Đồng Phục Kim Ngân luôn có sự tự hào và niềm tin to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm sỉ lẻ chất lượng cao bằng tất cả sự tâm huyết của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm áo mưa chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại Xưởng may áo mưa Kim Ngân, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi  tư vấn cho khách hàng từ A đến Z trước khi tạo ra thành phẩm, khách hàng chỉ nên đưa ra yêu cầu, thiết kế theo sở thích, số lượng đặt hàng và thời gian  giao hàng, mọi việc còn lại  chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm và chuyển đến tận nơi ở của bạn.

May mặc Kim Ngân luôn đặt lên hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng là thành công của “Công Ty TNHH May Mặc Đồng Phục Kim Ngân”. Cam kết hàng mới 100%, chất lượng cao theo đúng với bản ký kết, không nhằm tăng lợi nhuận doanh nghiệp mà làm mất uy tín khi sử dụng vải kém chất lượng. Xưởng Kim Ngân có xưởng may, trang bị hiện đại, nhân công lành nghề nên tối ưu hóa  quy trình sản xuất nên luôn hoàn thành những đơn hàng lớn với tiến độ nhanh nhất, bên cạnh đó giá thành luôn rẻ nhất  thị trường  10 – 20% cho khách hàng đi làm. Khi cùng chúng tôi hợp tác, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hàng loạt khuyến mãi, đặc biệt trong khâu thiết kế thi công chúng tôi nhận thiết kế miễn phí cho quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với CSKH của May Mặc Kim Ngân tại website: maymackimngan.com hoặc hotline: 0904516566 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chi tiết. Đồng thời tại địa chỉ website này bạn có thể tìm kiếm và tham khảo, có thể lựa chọn vô vàn các sản phẩm khác do May Mặc Kim Ngân sản xuất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566