Xưởng sản xuất áo mưa in logo giá rẻ

Xưởng sản xuất áo mưa in logo giá rẻ

Áo mưa in logo là  sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế  thêm logo  công ty thông qua nhiều phương pháp in ấn khác nhau  nhằm quảng bá thương hiệu  công ty. Quảng cáo áo mưa  có thể hiệu quả. Nó đã thực sự  trở thành một  lựa chọn  ưu tiên hàng đầu khi các công ty lựa chọn mặt hàng để làm quà tặng cho khách hàng.

Áo mưa in logo là tên gọi chung của những sản phẩm áo mưa được in  theo thiết kế riêng của bạn. Vì vậy, không chỉ là logo của công ty, mà còn là số điện thoại, tên trang web, khẩu hiệu, tên sản phẩm hoặc thông tin liên hệ.

Kích thước logo: Thường thì logo công ty sẽ được in ở mặt trước của áo có kích thước 10- 10cm. Đường kính trung bình của hình  in trên lưng áo là 40- 50 cm. Với kích thước lớn như vậy, rất có lợi trong việc thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Màu sắc: Để đạt được sức ảnh hưởng đến thị trường, hình ảnh in trên áo mưa chỉ nên giới hạn ở 2-3 màu càng ý nghĩa càng tốt và không bị thay đổi màu sắc. Đối với những logo có quá nhiều màu, hình ảnh sẽ rối mắt và không thể  nổi bật được. Ngoài ra, sự phối hợp màu sắc giữa áo mưa  in logo  rất quan trọng để  quảng cáo nổi bật và tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn.

Các kỹ thuật in ấn logo trên áo mưa:

Kỹ thuật in lụa: Có thể thực hiện  thủ công hoặc bằng máy dựa trên nguyên lý mực thấm vào vải và hình  in lên  bề mặt chất liệu, do một số loại vải đã được tẩm hóa chất từ ​​trước. 

Công nghệ in Flexo: In Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. In nhanh chóng với số lượng lớn, tuy nhiên chi phí in cũng khá đắt đỏ và mất nhiều thời gian tạo bản in ban đầu, vì vậy  chỉ phù hợp với in logo số lượng lớn.

In kỹ thuật số trên áo mưa: Các quy trình in chất lượng cao tiên tiến, màu in được phun lên bề mặt vật liệu theo sự tính toán của máy tính để tạo chi tiết in sắc nét và gần như chính xác, tốc độ in nhanh hơn so với in kỹ thuật lụa, nhưng kiểu in này chủ yếu  áp dụng cho chất liệu áo mưa PVC. Tuy nhiên chi phí cao và phải chọn đúng loại mực phù hợp với loại máy.

Xưởng sản xuất áo mưa in logo giá rẻ

Từ trước đến nay, khách hàng đặt áo mưa in logo làm quà tặng chủ yếu là các đại lý xe  máy, ngân hàng, công ty sữa, công ty dược phẩm, công ty du lịch và các trung tâm ngoại ngữ. Ngày nay, hầu hết mọi công ty, cửa hàng, đại lý, đại lý trong bất kỳ ngành nghề nào đều yêu cầu đặt  áo mưa in logo để làm quà tặng cho khách hàng của họ.

Nếu bạn đang kinh doanh  có nhu cầu sử dụng áo mưa in logo công ty  làm quà tặng cho khách hàng trong các chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới mà chưa tìm được địa chỉ in áo mưa phù hợp vì giá cao hoặc bạn chưa thể đặt sự tin tưởng đến cơ sở may áo mưa nào. Thì bạn hãy liên hệ với May mặc Kim Ngân, một nơi uy tín và đầy tâm huyết với từng sản phẩm được tạo ra, sẽ là nơi tạo sự tin tưởng và mức độ hài lòng cao nhất cho bạn.

Cũng chính nhờ xưởng sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ mà áo mưa bộ thực sự là lựa chọn mà mọi khách hàng, từ các công ty lớn đến các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ đều có thể liên hệ để hợp tác. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0904516566 hoặc website: maymackimngan.com bạn  nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566