Xưởng may tạp dề theo yêu cầu

Xưởng may tạp dề theo yêu cầu? Tạp dề là một phụ kiện hết sức cần thiết cho các nhân viên phục vụ, các nhân viên chế biến, các nhân viên pha chế…Những chiếc tạp dề không chỉ có tác dụng bảo vệ quần áo được sạch sẽ, mà nó còn giúp tránh bám thức ăn, tránh bám nước uống, hơn nữa tạp dề còn là trang phục thời trang mà nhiều công ty thực phẩm hoặc các cửa hàng tin dùng. Bạn muốn tìm xưởng may tạp dề theo yêu cầu hãy liên hệ với Kim Ngân- chúng tôi là công ty chuyên may tạp dề theo yêu cầu.

1. Tìm hiểu về tạp dề

Xưởng may tạp dề theo yêu cầu

Tạp dề tiếng anh có nghĩa là apron. Đây là từ để chỉ một loại trang phục bảo vệ người mặc khi thực hiện các công việc như nấu ăn, hớt tóc hoặc phục vụ hoặc làm đẹp hoặc làm nails …Hiện nay, mọi người dùng tạp dề không chỉ vì nó có công dụng là bảo vệ trang phục người mặc mà hơn thế nữa nó còn được sử dụng như một bộ đồng phục từ đó thuật ngữ tạp dề đồng phục ra đời.

Các mẫu tạp dề thông dụng gồm có 3 loại cơ bản là tạp dề ngang loại ngắn, tạp dề ngang loại dài và loại tạp dề yếm, ngoài ra các loại trên có thể kết hơp may thêm túi, hoặc cột nơ…

Màu sắc của tạp dề: Thường thì tạp dề thường được may với các tông màu tối như là màu đen, màu nâu, màu đỏ, màu xanh két…bạn có thể tham khảo bảng màu tại xưởng may để chọn theo yêu cầu.

Có cả loại tạp dề may sẵn: Thay vì bạn đặt may theo yêu cầu thì có nhiều nơi có thể mua tập dề may sẵn với một số màu sắc và mẫu tạp dề phổ biến để làm đồng phục cho nhân viên vừa nhanh mà đồng bộ để phục vụ quán cafe, nhân viên phục vụ quán ăn hoặc nhà hàng với giả cả hoàn toàn hợp lý

2. Những đặc điểm của chiếc tạp dề được tin dùng:

– Tất cả các loại tạp dề nhìn chung được may bởi vải kaki 65/35, vải kaki thun, vải kaki thành công… có đường may tỉ mỉ và kỹ càng.

– Form của tạp dề thường phù hợp thời trang, cả nam & nữ đều mặc được, tạp dề còn có thể tăng đơ điều chỉnh lên xuống để phù hợp với chiều cao của người mặc. Tạp dề còn có một chiếc túi đựng vật dụng có thể bỏ điện thoại hoặc đồ dùng khi cần.

– Thông thường người ta hay chọn tạp dề dài hoặc ngắn. Màu sắc luôn đa dạng, thậm chí có đến 10 màu để khách hàng tha hồ lựa chọn. – Sản phẩm tạp dề dễ dàng phối hợp với các loại áo thun đồng phục. Có thể đặt may theo yêu cầu.

3. Xưởng may tạp dề theo yêu cầu Kim Ngân

Nếu bạn đang cần tìm xưởng may tạp dề theo yêu cầu với giá thành rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân. Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại tạp dề theo yêu cầu. Kim Ngân sẽ có các loại tạp đề có màu sắc, in hình ảnh dễ thương, cute như là hình hello kitty dành cho bé, hoa quả cho nội trợ. Kim Ngân nhận sản xuất, may tạp dề cực xinh và có nhận in tạp dề số lượng lớn theo yêu cầu.

Với phương châm hoạt động của chúng tôi đó là luôn coi trọng sự tin tưởng của khách hàng bằng uy tín, thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Kim Ngân luôn luôn mong muốn hướng tới những sản phẩm chất lượng để phục vụ ra thị trường. Với mục tiêu giá thị trường nhưng chất lượng trên thị trường là điều Kim Ngân mong muốn được phục vụ quý khách hàng ở khắp các tỉnh thành cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566