Xưởng may đồng phục khách sạn theo yêu cầu

Xưởng may đồng phục khách sạn theo yêu cầu? Khi chúng ta đến các khách sạn, chúng ta thường thấy các nhân viên khách sạn mặc đồng phục rất chuyên nghiệp, rất đẹp và đồng bộ. Các đồng phục khách sạn này luôn được chú ý chăm chút rất cẩn thận bởi chúng là điểm nhấn góp phần tạo nên giá trị và bộ mặt của nhà hàng. Mời bạn đọc bài viết sau để nắm thong tin về xưởng may đồng phục khách sạn theo yêu cầu nhé!

1. Thế Nào Là Đồng Phục Khách Sạn Đẹp?

Đồng phục khách sạn tại May Mặc Kim Ngân

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu đồng phục khách sạn đẹp được các chủ doanh nghiệp lựa chọn để nhân viên sử dụng trong thời gian làm việc được quan tâm. Từ việc thiết kế đồng phục cho đến việc chọn chất liệu may đồng phục cần đáp ứng được sự thoải mái, hợp thời trang, mang tính pr hình ảnh chuyên nghiệp,… khi đưa vào sử dụng tại khách sạn. Các mẫu đồng phục khách sạn 5 sao là những bộ đồng phục cần đáp ứng được tiêu chí về thời trang, đặc biết là sự sang trọng của đồng phục.

2. Một số lưu ý trong việc lựa chọn áo đồng phục nhà hàng cho các chủ doanh nghiệp:

Việc lựa chọn các đồng phục khách sạn cũng rất quan trọng và cần lưu ý một số điểm nhất định. Có như vậy thì nhà hàng mới thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều hơn như là:

-Đồng phục khách sạn phải phù hợp với mức độ của khách sạn. Tránh khách sạn 5 sao mà đồng phục quá đơn giản và tránh khách sạn bình dân mà đồng phục quá cầu kì nổi bật.

-Chất lượng đồng phục khách sạn là điểm đáng chú ý, vì đây là bộ đồng phục mà nhân viên của bạn mặc hầu hết thời gian trong ngày, do đó cần chọn chất liệu vải thoải mái và tiện dụng.

Xem thêm: Xưởng May Mặc Kim Ngân tự hào và rất vinh dự khi được trang bình chọn uy tín của Toplead bình chọn là một trong Top 10 công ty may mặc ở TPHCM

3. Xưởng may đồng phục khách sạn theo yêu cầu Kim Ngân

Đồng phục khách sạn tại May Mặc Kim Ngân

 

Để đảm bảo có được đồng phục nhà hàng khách sạn được may theo yêu cầu nhưng chất lượng và độ phù hợp thì tốt hơn hết người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm như Kim Ngân. Công ty TNHH Kim Ngân là xưởng nhận may đồng phục khách sạn theo yêu cầu đẹp, thiết kế riêng chuyên nghiệp theo đúng với yêu cầu khách hàng đưa ra. Từ chất liệu có sự chọn lọc tỉ mỉ và tư vấn từ hai bên, vừa an toàn cho đến việc gia công kĩ lưỡng đơn hàng ấn tượng theo đúng thời gian dự kiến trên hợp đồng.

Nếu bạn có nhu cầu, Kim Ngân còn có thêm sự lựa chọn là xưởng may đồng phục khách sạn theo yêu cầu, chúng tôi còn may sẵn cho bạn, sự lựa chọn thuận tiện, linh động trong việc cung cấp đồng phục cho nhân viên khách sạn. Đến với Kim Ngân việc tiến hành đặt may đồng phục khách sạn luôn công khai và minh bạch.

Các đơn hàng đặt đồng phục khách sạn đẹp nhất của bạn sẽ được đọi ngũ nhân viên Kim Ngân phục vụ trong thời gian sớm nhất, đúng với giao hẹn trong hợp đồng đã kí. Kim Ngân là xưởng may đồng phục khách sạn theo yêu cầu luôn tự hào sẽ tư vấn nhanh, luôn tiếp nhận nhanh nhu cầu nhằm có được lời khuyên hợp lý cho đơn hàng may đồng phục khách sạn đẹp-rẻ và theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566