Xưởng may đồng phục học sinh các cấp 1 2 3 cao đẳng đại học

Xưởng may đồng phục học sinh các cấp 1 2 3 cao đẳng đại học!

Có phải quý trường đang cần tìm cơ sở may đồng phục học sinh các cấp 1 2 3 cao đẳng đại học tại Tp.HCM ? Nếu quý trường cần thông tin uy tín hãy xem qua bài viết này để tìm hiểu về các mẫu đồng phục ấn tượng nhất trong năm nay. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về công ty Kim Ngân – một trong những Xưởng may đồng phục học sinh các cấp 1 2 3 cao đẳng đại học uy tín và chất lượng tại khu vực HCM.

1. Ý nghĩa đồng phục cho học sinh:

Nhận may đồng phục học sinh trường mầm non

Đồng phục học sinh được xem là quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của chính nhà trường đối với công chúng, và đây cũng là phương tiện để tất cả học sinh của trường có một mối chung gắn bó với nhau. Ở HCM và toàn quốc tất cả các trường học dành cho lứa tuổi học sinh đều bắt buộc học sinh phải đồng phục của trường, do các lí do sau đây như:

– Đồng phục trường chính là trang phục chung giúp xòa nhòa khoảng cách cho các học sinh. Vì mỗi học sinh đều đến từ những gia đình khác nhau, thậm chí họ đến từ những địa phương khác nhau; Gồm nhiều thành phần như gia đình giàu, gia đình nghèo khác nhau. Nhưng khi đã khoác lên bộ đồng phục thì những điều trên không có nghĩa nữa ai cũng như ai. Đồng phục học sinh là nhân tố giúp mọi người có cái nhìn bình đẳng và đồng bộ với nhau, mỗi người đều xứng đáng được đến trường và được chơi chung với người khác.

– Đồng phục học sinh giúp trường đạt được sự thống nhất và qui củ tuyệt đối. Vì mỗi người đều có sở thích trang phục rất khác nhau, điều đó sẽ không thể tạo được sự thống nhất với mọi người. Vì vậy, hầu hết các trường cần đặt ra một số quy định về trang phục đến trường để tạo kỉ luật và sự quy củ.

– Đồng phục học sinh còn là một bước ngoặc tạo ra một nét văn hóa rất riêng cho mỗi người. Đồng phục của mỗi trường chắc chắn đều có sự khác biệt và không đồng phục nào giống đồng phục nào. Do vậy sẽ giúp cho mọi người càng yêu thương nhau và tự hào về mái trường của nhau.

– Đồng phục học sinh cũng là một bước ngoặc tạo cho học sinh một thái độ nghiêm túc, có lòng trách nhiệm về sự mong đợi của cha mẹ cũng như thầy cô. Vì ở tuổi học sinh, chúng bắt đầu nhận trách nhiệm về mình và chuẩn bị hành trang để chịu trách nhiệm cho cuộc đời. Do vậy đồng phục học sinh giúp học sinh gợi nhắc trách nhiệm của mình để học tập thật tốt và không phụ lòng cha mẹ cũng như thầy cô.

Xem thêm: Chúng tôi tự hào và rất vinh dự được trang đánh giá uy tín Toplead bình chọn là một trong ” Top 10 Xưởng may nón thời trang tại TP HCM “.

2. Xưởng may đồng phục học sinh các cấp 1 2 3 cao đẳng đại học Kim Ngân:

Xưởng may đồng phục học sinh các cấp 1 2 3 cao đẳng đại học

Góp mặt trong chuỗi các công ty may đồng phục học sinh đẹp và chất lượng chính là Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân. Chúng tôi là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp đồng phục cho học sinh ở các cấp.

Điểm mạnh tại Kim Ngân đó là:

Xưởng may đồng phục học sinh các cấp 1 2 3 cao đẳng đại học

– Chuyên thiết kế đồng phục thoải mái, rộng rãi và chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

– Màu sắc vải đồng phục tươi sáng, đa dạng kiểu dáng cho quý trường lựa chọn theo đặc trưng của nhà trường

– Ngoài áo sơ mi trắng là đồng phục truyền thống, Kim Ngân còn may đồng phục học sinh với kiểu dáng đa dạng như là: Đồng phục áo polo, áo phông thể dục.

– Kim Ngân luôn uy tín trong việc giao hàng tận nơi sau và nhanh chóng 1-5 ngày làm việc, luôn có chính sách đổi trả miễn phí cho khách trong vòng 7 ngày nếu hàng lỗi, hoặc may không đúng sản phẩm, hình thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40/20 Đường HT 31, Phường Hiệp Thanh, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0904561566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566