Xưởng may đồng phục bảo hộ chất lượng tại TP HCM

Xưởng may đồng phục bảo hộ chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Đồng phục bảo hộ người lao động luôn gắn liền với sự an toàn trong lao động nên chất liệu vải được chọn để sử dụng may đồng phục lao động sẽ luôn luôn phải được chú trọng. Tùy theo mức độ công việc của từng ngành nghề mà việc chọn lựa chất liệu để may các loại đồng phục lao động cũng sẽ khác nhau.

Là một xưởng may đồng phục bảo hộ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những cách chọn một số loại vải để sử dụng may đồng phục bảo hộ lao động phổ biến hiện nay.

Những chất liệu vải dùng trong việc thiết kế may đồng phục bảo hộ lao động

Chất liệu vải cotton: loại vải cotton có ưu điểm thoáng mát và có độ hút ẩm cực tốt. Tuy nhiên, chất liệu vải cotton thường có độ cứng nên sẽ khó tạo form dáng cho các mẫu đồng phục, cùng với việc giá thành khá cao nên trên thị trường có rất ít đơn vị dùng loại vải này để may đồng phục bảo hộ lao động.

Chất liệu vải kaki: loại vải kaki này thường có độ cứng hơn rất nhiều những loại vải khác, vì thế người ta sẽ thường phải tìm cách pha trộn giữa loại vải kaki với loại vải thun để có thể tạo nên sự co giãn nhờ đó sẽ giúp người lao động có quá trình vận động dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá thành của loại vải kaki này tương đối rẻ nên sẽ dễ giặt ủi và không gây nhăn mà khả năng thấm hút lại khá tốt.

Chất liệu vải kate: loại chất liệu vải kate khá mềm, mặc lại cảm giác mát và rất dễ thấm hút mồ hôi, nhờ đó không tạo ra cảm giác khó chịu cho người lao động khi mặc trong thời gian dài. Giá thành rất rẻ cũng là một yếu tố chính trong nguyên nhân làm gia tăng những nhu cầu của khách hàng lựa chọn  loại vải này trong việc may đồng phục bảo hộ lao động.

Những tiêu chí quan trọng khi may đồng phục bảo hộ cho người lao động

Để có thể đảm bảo được sự an toàn và góp phần thoải mái cho người mặc, các bạn cần phải lưu ý những tiêu chí quan trọng sau khi chọn vải may đồ bảo hộ lao động.

Chọn chất liệu vải may đồ đồng phục bảo hộ lao động: những chất liệu vải được chọn dùng để may đồ bảo hộ lao động như loại vải cotton, vải kaki và vải kate đã được giới thiệu phía trên… một số thiết kế để may đồ đồng phục bảo hộ lao động sẽ còn được kết hợp thêm với các yếu tố kỹ thuật của lớp cách điện, cách nhiệt. Tùy vào những yêu cầu của việc sản xuất đặc trưng từng ngành, các công ty nên cần chú ý đầu tư các bộ đồng phục bảo hộ lao động cần phải đạt đầy đủ về các thông số kỹ thuật như cách điện, cách nhiệt để có thể bảo vệ tuyệt đối an toàn cho công nhân.

Chọn màu sắc cho đồng phục bảo hộ: mỗi môi trường làm việc cũng là một trong các yếu tố để có thể lựa chọn được màu sắc sao cho phụ hợp với bộ đồng phục bảo hộ lao động. Một vài màu sắc có thể cho là tiêu biểu thường được dùng để chọn may các loại đồng phục bảo hộ lao động:

Những mẫu đồng phục bảo hộ lao động màu xanh dương và màu xám phù hợp với công việc của các ngành xây dựng và ngành công nghiệp nhẹ

Những mẫu đồng phục bảo hộ lao động màu cam và màu vàng phù hợp dùng cho thợ điện.

Thông thường trong thực tế, các mẫu đồng phục bảo hộ lao động được chọn dùng những màu sáng. Bởi vì khi làm việc trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng hoặc bị khép kín không nhiều ánh sáng sẽ dễ dàng nhận biết được người lao động nhằm có thể tránh xảy ra những tai nạn lao động.

Chọn xưởng may mặc Kim Ngân để đặt may đồng phục bảo hộ lao động

Công ty TNHH may mặc Kim Ngân là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc các mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại TP.HCM, xưởng luôn chọn sử dụng các loại chất liệu vải tốt nhất để có thể thiết kế và mang đến những bộ đồng phục bảo hộ lao động có giá thành rẻ và chất lượng đặt độ an toàn nhất cho người lao động của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận đặt may các loại đồng phục công ty đồng phục, đồng phục chó nhà hàng, áo nhóm, áo lớp… Chúng tôi luôn cam kết sẽ giao hàng đúng tiến độ và sản phẩm đạt đúng yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại website: maymackimngan.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566