Xưởng may đồng phục áo thun giá tốt tại TP HCM

Xưởng may đồng phục giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh

Đồng phục thời trang hiện nay đang giữ một vai trò rất quan trọng, giúp xây dựng văn hóa cho công ty và có thể nâng cao được tinh thần đoàn kết trong tập thể, đồng thời cũng là phương tiện quảng cáo thương hiệu đến với mắt khách hàng.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC KIM NGÂN là một xưởng may đồng phục giá tốt tại TPHCM đã và đang sản xuất trang phục cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớ ntreen toàn quốc

Xưởng may đồng phục giá tốt tại TPHCM với nhiều mẫu áo thun rất đa dạng và chất lượng

Xưởng may đồng phục áo thun giá tốt tại TP HCM

Đã có nhiều năm hoạt động trong mảng kinh doanh sản xuất áo thun đồng phục, xưởng may áo thun Kim Ngân đã thiết kế và cung cấp đến khách hàng trên thị trường rát nhiều chiếc áo thun mỗi năm với hình thức đa dạng về mẫu mã.

Có thể biết đến những mẫu áo thun như:

 •       Sản phẩm mẫu áo thun dạng tay ngắn với thiết kế kiểu áo thun cổ tim, kiểu áo thun cổ tròn, kiểu áo thun cổ trụ và kiểu áo thun cổ bẻ…
 •       Sản phẩm mẫu áo thun dạng tay dài với thiết kế kiểu áo thun cổ tim, kiểu áo thun cổ tròn, kiểu áo thun cổ trụ và kiểu áo thun cổ bẻ…

Tùy theo mục đích khách đặt may theo yêu cầu về mẫu đồng phục của từng doanh nghiệp mà các mẫu áo thun sẽ được xưởng thiết kế sao cho phù hợp. Những mẫu áo thun trên thị trường hiện nay thường được sử dụng trong theo các mục đích sau:

 •       Sản phẩm đồng phục kiểu áo thun cho sự kiện, các game show, làm quà tặng, quà khuyến mãi hoặc dùng quảng cáo
 •       Sản phẩm đồng phục kiểu áo thun cho công sở, các thiết kế áo thun làm đồng phục cho công ty hoặc doanh nghiệp hay các đội nhóm team building
 •       Sản phẩm đồng phục kiểu áo thun cho học sinh, các mẫu đồng phục dạng áo lớp cho học sinh, sinh viên
 •       Sản phẩm đồng phục kiểu áo thun cho các fan club, các câu lạc bộ hoặc các diễn đàn
 •       Sản phẩm đồng phục áo thun danh cho nhà hàng, khách sạn hoặc những quán cafe, công ty du lịch, các shop hoặc quán ăn

Loại vải dùng may áo thun làm đồng phục đa dạng, có thể đáp ứng được hầu hết theo yêu cầu của khách hàng

Xưởng may đồng phục Kim Ngân sử dụng các chất liệu vải để may áo rất đa dạng và có giá từ bình dân đến giá cao chất lượng. Tùy thuộc vào tính chất của công việc mà người mặc sẽ yêu cầu phù hợp với ngân sách doanh nghiệp, mà đồng phục Kim Ngân sẽ tư vấn các chất liệu dùng may áo thun cho phù hợp.

Với các mẫu áo thun đồng phục hiện nay được may từ các chất liệu gồm: loại thun mè, loại thun cá sấu 65% hoặc loại thun cá sấu 100% cotton, các loại thun cá sấu thái (poly) có thể co giãn 4 chiều… Mỗi một chất liệu vải đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng vẫn có thể đáp ứng được đúng những tiêu chí của khách hàng.

Đồng phục may thêu theo yêu cầu

Xưởng may đồng phục áo thun giá tốt tại TP HCM

Bên cạnh việc thiết kế và sản xuất các loại đồng phục theo mẫu có sẵn, xưởng may áo thun đồng phục Kim Ngân còn thiết kế và may theo yêu cầu. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về kích thước,mẫu vải phù hợp với từng mục đích sử dụng và đưa ra bảng báo giá chính xác nhất để làm việc với khách hàng.

Xưởng may đồng phục Kim Ngân có sử dụng các công nghệ về in và thêu sản phẩm, có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. Công nghệ về in và thêu đang được sử dụng phổ biến hiện nay như: in lụa, in mực chuyển nhiệt decal, in dạng phản quang, in dập nổi, loại in dùng mực kỹ thuật số và thêu vi tính…

Mỗi một loại công nghệ in sẽ có nhưng ưu và nhược điểm khác nhau giúp cho việc in thêu có thể phù hợp với từng chất liệu vải nhất định. Những thông tin chi tiết này sẽ được nhân viên tư vấn tư vấn trao đổi kỹ cùng quý khách hàng trước khi chọn lựa.

Xưởng may đồng phục giá tốt tại TPHCM thực hiện báo giá nhanh online

Với tiêu chí công việc nhanh gọn và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, trong việc sản xuất may mặc thiết kế đồng phục cũng vậy. Để cho việc báo giá đến khách hàng một cách nhanh và có độ chính xác cao nhất, các nhân viên khi tư vấn cần cụ thể sẽ lưu ý các thông tin sau:

 •       Số lượng sản phẩm đồng phục mà khách hàng đặt may
 •       Đồng phục dùng cho mục đích gì? Đối tượng người sử dụng là ai?
 •       Khách hàng có những yêu cầu đặc biệt gì về chất liệu hay không?
 •       Kiểu dáng và kiểu dáng của đồng phục mà khách hàng yêu cầu ra sao?
 •       Sản phẩm có thực hiện in và thêu logo hay không? Kích thước và vị trí cụ thể để in và thêu logo

Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho việc xem xét, trao đổi và công việc báo giá nhanh nhất đến với khách hàng. Trong những trường hợp có thể phát sinh chi phí, các nhân viên sẽ liên hệ trao đổi thêm và thực hiện báo giá lại cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566