Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ tại TP HCM

May Mặc Kim Ngân là công ty hàng đầu về các sản phẩm may mặc , đồng phục, thời trang, đồng phục bảo hộ, học sinh, văn phòng,…Được rất nhiều sự yêu mến của quý khách hàng và rất vinh dự được đón nhận những đánh giá cao của các khách hàng lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, tay nghề cao. Trang thiết bị cơ sở hiện đại cùng với đội ngũ làm việc đầy chuyên nghiệp. Chúng tôi May Mặc Kim Ngân tự tin à “Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ tại Hồ Chí Minh”.

Kim Ngân – Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Xưởng may có 350 công nhân được điều hành bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn trong nước cũng như xuất khẩu  với chất lượng đảm bảo nhất.

Chúng tôi sẵn sàng in, thêu, thiết kế theo yêu cầu trên các sản phẩm may mặc chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng góp phần tạo nên thương hiệu cho quý khách.

Đồng Phục Kim Ngân cung cấp các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng của quý khách có nhu cầu, chi tiết của sản phẩm và giá cả sẽ được trao đổi trực tiếp tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể.

Chuyên cung cấp các sản phẩm:

  • Sản phẩm may mặc như: Đồng phục học sinh, Đồng phục công sở, Áo thun, Đồng phục nhà hàng khách sạn, Đồng phục các hãng xe, Đồng phục bảo hộ lao động, Đồng phục bảo vệ, Áo gió, Áo khoác, Đồng phục bệnh viện, Đồng phục PG- Event…
  •  Phụ Kiện: Balo túi xách, nón, nón bảo hiểM, áo mưa,…

Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Chất lượng

May Mặc Kim Ngân luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm thời trang đẹp nhất, không những về chất lượng tốt nhất đến tận tay các khách hàng. Cùng với dây chuyền sản xuất được thiết kế hiện đại với công nghiệp khép kín từ thiết kế, nguồn vải, cắt may và in ấn được thực hiện trực tiếp tại xưởng không phải qua bất kỳ nơi trung gian nào nên giá thành và chất lượng luôn ở mức ổn định và tốt nhất hợp lý nhất cho các khách hàng tại Kim Ngân. Cùng với đó, với một nguồn nguyên vật liệu và vải phong phú, nhiều màu sắc, chất liệu đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng nên May Mặc Kim Ngân có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu từ yêu cầu đơn giản cho đến những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với một đội ngũ thiết kế trẻ trung sáng tạo, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, May Mặc Kim Ngân luôn cố gắng tạo ra những mẫu sản phẩm thời trang thiết kế và những mẫu sản phẩm đồng phục thiết kế sáng tạo, độc đáo, riêng biệt và đẳng cấp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566