Xưởng may balo chất lượng uy tín

Xưởng may balo quảng cáo chất lượng uy tín – May Mặc Kim Ngân. Balo quảng cáo được sử dụng với nhiều mục đích hàng ngày như đựng đồ dùng, vật dụng đi làm, đi chơi và chủ yếu là có in các hình ảnh, logo, thương hiệu lên sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp để giới thiệu đến mọi người.

Các mẫu balo quảng cáo thường được người dùng phân chọn dành cho việc đi chơi (balo cho công ty du lịch) hoặc chọn cho việc đi làm (balo hệ thống Honda). Tùy theo nhu cầu cũng như logo thương hiệu mà các bạn chọn đặt may cho khác biệt.

Về kiểu dáng của mẫu balo quảng cáo cũng tương tự các mẫu balo khác trên thị trường như balo thời trang công sở vậy thôi. Tức là nó cũng có dạng hình chữ nhật, có thể vuông vức 4 cạnh và cũng có thể hơi bẻ cong ở 2 cạnh trên tùy từng mẫu. Điểm khác biệt lớn là về họa tiết, chất liệu vải, phối màu, in logo theo từng sở thích của mỗi người, mỗi doanh nghiệp.

Nếu chưa có ý tưởng thiết kế hoặc mẫu balo có sẵn nào để đặt may thì đến với xưởng may balo Kim Ngân sẽ có đội chuyên viên tư vấn và may mẫu miễn phí giúp bạn cảm nhận được thực tế một cách chính xác nhất về sản phẩm.

Balo quảng cáo có thể đặt may được từ nhiều chất liệu như: Bố 1680, bố giả 1680, bố 2 màu, dù 2 sợi…

Xưởng may balo May Mặc Kim Ngân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và sản xuất số lượng lớn sản phẩm vì vậy mà công ty sở hữu nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật may chuẩn xác tạo ra các mẫu balo tinh tế, hiện đại, đường chỉ may đẹp và chắc chắn.

Ưu điểm lớn nhất khi bạn đặt may balo quảng cáo tại May Mặc Kim Ngân là vì công ty có xưởng sản xuất riêng, không thuê nơi khác gia công và không qua bất kỳ khâu mua bán trung gian nào, vì vậy giá cả của sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, May Mặc Kim Ngân còn chuyên nhận hợp đồng may balo với số lượng lớn, nếu đơn hàng trên 500 sản phẩm bạn có thể tùy chọn màu theo pantone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566