Xưởng may áo thun đồng phục học sinh chất lượng tại TP HCM

Xưởng may áo thun đồng phục học sinh chất lượng tại TP HCM

Đồng phục học sinh và sinh viên được sử dụng bởi đối tượng là học sinh, sinh viên các cấp. Đồng phục của mỗi trường sẽ có những thiết kế và màu sắc khác nhau dành riêng cho học sinh, sinh viên của trường mình. Đồng phục dành cho học sinh và sinh viên luôn có những quy cách tiêu chuẩn riêng, chính đồng phục sẽ tạo ra nét văn hóa riêng về đồng phục của mỗi trường khác nhau.

Trong bài viết này, xưởng may mạc Kim Ngân sẽ giới thiệu đến các bạn sơ lược về các mẫu áo thun đồng phục học sinh chất lượng.

Những kiểu mẫu đồng phục cho học sinh và sinh viên

Có rất nhiều loại đồng phục thiết kế dành riêng cho học sinh và sinh viên, tùy theo mục đích sử dụng mà yếu tố về thiết kế cũng như tính thẩm mỹ của từng mẫu đồng phục mỗi trường sẽ khác nhau.

1. Mẫu đồng phục áo thun dành riêng cho học sinh và sinh viên

Đây cũng là mẫu đồng phục đang phổ biến nhất, loại đồng phục áo thun thường được sử dụng rất nhiều trong đời sống bởi vì sự thoải mái cũng như tính tiện dụng của nó. Kiểu mẫu đồng phục áo thun dành riêng cho học sinh và sinh viên sẽ thường được thiết kế rất đơn giản, màu sắc của đồng phục sẽ phụ thuộc vào màu chủ đạo của trường.

Loại đồng phục áo thun dành cho học sinh, sinh viên thường được thiết kế cổ trụ, đồng phục sẽ có in hoặc thêu logo của trường ngay trước ngực hoặc trên 2 cánh tay và in thông tin tên của trường phía sau lưng. Để may các mẫu đồng phục áo thun dành riêng cho học sinh và sinh viên, các xưởng thường sử dụng những mẫu vải cá sấu 100% Cotton hoặc loại vải thun 100% Cotton hay có thể dùng loại vải cá  sấu 35/65 Cotton.

2. Mẫu đồng phục áo sơ mi dành riêng cho học sinh và sinh viên

Đa số các trường học và đặc biệt là các trường tiểu học đến các trường đại học, đồng phục áo sơ mi luôn là loại đồng phục thường phổ biến nhất. Các mẫu đồng phục áo sơ mi dành riêng cho độ tuổi học sinh, sinh viên luôn thể hiện được rõ nét đẹp về văn hóa học đường, vừa có thể tạo nên sự tinh tế trong môi trường học.

Các mẫu đồng phục áo sơ mi dành học sinh và sinh viên đa số sử dụng các chất liệu vải: Kate Silk, Kate Nhật, Kate Mỹ, Kate Ý và Kate Ford

3. Mẫu đồng phục váy cho học sinh và sinh viên nữ

Các mẫu đồng phục váy đang dần dần trở nên phổ biến trong các trường học, các học sinh và sinh viên nữ thường mặc váy đồng phục nhằm có thể tạo nên những nét đẹp riêng ở môi trường trường học.

Váy đồng phục dành cho học sinh và sinh viên nữ thường sẽ được thiết kế đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ và thường có thêm lớp quần short mỏng bên trong. Váy đồng phục chung cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam có đặc điểm chung là chiều dài váy ít nhất phải dài tới đầu gối. Các trường thường chọn dùng các loại váy chữ A hoặc loại váy xếp ly hay váy bút chì đối với các sinh viên đại học.

4. Mẫu đồng phục áo lớp và đồng phục lớp dành riêng cho học sinh, sinh viên

Đồng phục áo lớp thường được sử dụng là áo thun có cổ tròn hoặc cổ trụ và là các mẫu được in ấn các  chi tiết riêng của từng lớp, đồng phục áo lớp thường được chọn trong các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, các buổi sinh hoạt lớp hoặc các hoạt động dã ngoại

Xưởng chuyên may đồng phục học sinh, sinh viên giá rẻ và uy tín

Kim Ngân là công ty chuyên may đồng phục học sinh đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế và may đồng phục riêng cho các lứa tuổi học sinh.

Công ty chúng tôi có đầy đủ dây chuyền về máy móc hiện đại và hệ thống nhà xưởng thiết kế may khép kín, các công đoạn luôn được tối ưu hóa. Ngoài ra, xưởng may của chúng tôi có đội ngũ công nhân tay nghề cao và thường xuyên được nâng cao đào tạo tập huấn nâng cao tay nghề.

Đồng phục Kim Ngân là xưởng chuyên may đồng phục cho học sinh, sinh viên. Những sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất luôn được đầu tư về ý tưởng thiết kế để có thể tạo nên những sự riêng biệt cho từng trường học.

Quy trình cắt may của công ty chúng tôi cũng được tối ưu hóa, các công nhân may có tay nghề cao nên độ hoàn thiện của những sản phẩm đồng phục do công ty chúng tôi sản xuất luôn đạt chất lượng cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline hoặc truy cập vào website: maymackimngan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566