Xưởng may áo khoác đồng phục công ty chuẩn

Xưởng may áo khoác đồng phục công ty chuẩn

Áo khoác là trang phục có công dụng ngoài để che nắng và giữ ấm, hiện nay còn được xem là một loại đồng phục thiết yếu trong sự đồng bộ của các nhân viên trong doanh nghiệp và cũng thể hiện được tính đoàn kết cao. Ngày nay, trong bối cảnh thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh, các yếu tố  “nhận diện thương hiệu”, “tính chuyên nghiệp và đồng bộ trong môi trường làm việc” ngày càng trở thành trọng tâm của các công ty. Nhân cơ hội này, công ty may  đồng phục Kim Ngân quyết định mở rộng và phát triển lĩnh vực. Sản xuất các loại đồng phục (đặc biệt là áo phông, áo khoác, đồng phục áo thể thao).

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục, Kim Ngân đã phục vụ  rất nhiều khách hàng mua sỉ và lẻ, từ những khách hàng kỹ tính đến những khách hàng dễ tính. Công ty TNHH Kim Ngân luôn  được tín nhiệm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp,  luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giao hàng đúng hẹn và sản phẩm đúng tiêu chuẩn. Để đạt được mục tiêu này, Công ty may áo thun đồng phục Kim Ngân đã  hoàn thiện từng khâu nhỏ trong quy trình thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục.

Và để không ngừng nâng cao dịch vụ và sản phẩm của mình, Công ty may  đồng phục Kim Ngân luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp từ  khách hàng. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi nhằm mang đến  những sản phẩm đồng phục có chất lượng tốt nhất.

Xưởng may áo khoác đồng phục công ty chuẩn

Sau đây là các loại hình sản phẩm mà xưởng may đồng phục Kim Ngân sẽ cung cấp đến quý khách hàng tại các tỉnh thành và TP.HCM:

  • Chuyên nhận may nhiều dòng đồng phục theo yêu cầu với ưu điểm lớn nhất vì xưởng may Kim Ngân là một trong những cửa hàng chuyên may đồng phục tại TP.HCM.
  • Chuyên nhận gia công áo thun,  in trên áo thun hoặc sản xuất các loại quần áo bảo hộ lao động với số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Và đặc biệt, có nhận may đồng phục theo mẫu có sẵn do khách hàng chuẩn bị.
  • Chuyên cung cấp nhiều loại phụ kiện  đồng phục như: mũ lưỡi trai, tạp dề hay ba lô, caravat, …

Quy trình may đồng phục áo khoác – áo gió tại TPHCM của xưởng May Mặc Kim Ngân bao gồm các bước:

  • Liên hệ báo giá và tư vấn cho  khách hàng, khách hàng có thể  yêu cầu báo giá sản phẩm: Khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn khách hàng liên hệ và hỗ trợ tận tình. Sau đó các chuyên viên sẽ cung cấp bảng màu vải hoặc chi tiết về chất liệu sản phẩm, và đưa đến tận nơi để khách hàng lựa chọn.
  • Tạo bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng: Các mẫu bản vẽ sẽ được phê duyệt bằng cách gửi mẫu xác nhận qua email hoặc bằng cách in xác nhận trực tuyến hoặc bằng cách trực tiếp. Liên tục chỉnh sửa thiết kế cho đến khi hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Ký hợp đồng may đồng phục và nhận tiền đặt cọc trước với khách hàng.
  • Sản xuất đồng phục theo mẫu phù hợp cho khách hàng dựa trên thiết kế đã được duyệt trước đó. Xưởng may sẽ may  dựa trên bảng báo size của khách hàng gửi. 
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi giao cho khách hàng. Các sản phẩm đồng phục bị lỗi  được gửi lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may lại. Kiểm đếm số lượng đầy đủ và  giao thành phẩm cho khách hàng.

Như vậy bạn đã có thể biết được nơi sản xuất đồng phục áo khoác với số lượng tốt và giá cả phải chăng, ngoài ra bạn cũng có thể đặt mua áo khoác theo thiết kế đầy phong cách, độc đáo mà bạn mong muốn. Ngoài áo khoác đồng phục, Kim Ngân còn cung cấp cho bạn đa dạng các lựa chọn khác, hãy liên hệ hoặc tham khảo trên website của chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566