Xưởng may áo đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Xưởng may áo đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn ngày càng phát triển và có sự cạnh tranh rất lớn. Để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, thì doanh nghiệp cần đầu tư xây dựng hình ảnh một cách toàn diện, trong đó, trang bị đồng phục cho nhân viên luôn được ưu tiên hàng đầu để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn.

Vì sao cần trang bị đồng phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn?

Xưởng may áo đồng phục

Nhân viên phục vụ tại nhà hàng, khách sạn chính là những người trực tiếp phục vụ cho khách hàng và quảng bá hình ảnh, dịch vụ của nhà hàng, khách sạn đến khách hàng thực tế nhất. Ngoài tác phong, thái độ phục vụ thì trang phục của nhân viên sạch sẽ, chỉnh chu sẽ tạo được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng. Đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn được thiết kế phù hợp, đẹp mắt, tiện dụng sẽ tạo sự thoải mái, tự tin cho nhân viên, làm cho họ có tinh thần phấn chấn, vui vẻ trong một ngày làm việc bận rộn, nâng cao hiệu quả phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Phân loại mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, nhà hàng

Đồng phục khách sạn tại May Mặc Kim Ngân

Áo đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn thường được phân loại như sau, tùy theo vị trí làm việc như:

  • Đồng phục cho lễ tân nhà hàng, khách sạn
  • Đồng phục cho người quản lý
  • Đồng phục cho nhân viên phục vụ
  • Đồng phục cho nhân viên pha chế
  • Đồng phục cho đầu bếp nhà hàng, khách sạn

Mỗi loại sẽ có thiết kế đặc thù phù hợp để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và doanh nghiệp cũng tiện quản lý nhân viên của mình.

Kim Ngân – Xưởng may áo đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn số 1 hiện nay

Kim Ngân là một trong những xưởng may đồng phục có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn coi yếu tố chất lượng là hàng đầu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Xưởng may áo đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn với nhiều mẫu mã đa dạng, có thể thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo cho mọi chất liệu. Hơn nữa, chi phí để may đồng phục tại Kim Ngân rất hợp lý, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Xưởng may áo đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn Kim Ngân còn cung cấp các loại đồng phục học sinh, nhân viên văn phòng, tạp dề, áo mưa, bảo hộ lao động…số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sẵn sàng nhận đổi, trả nếu sản phẩm có lỗi.

Khách hàng có thể liên hệ với Kim Ngân qua hotline  0935 135 896  để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566