Xưởng chuyên sản xuất áo thun giá sỉ

Xưởng chuyên sản xuất áo thun giá sỉ

Áo thun với ưu điểm nổi bật là giúp bạn dễ vận động, tạo cảm giác trẻ trung khỏe khoắn, chính vì thế mà áo thun còn được sử dụng làm trang phục mặc hàng ngày, tập thể thao hoặc làm đồng phục. Theo nhu cầu của người dùng mà việc kinh doanh áo thun cũng đem lại nhiều lợi nhuận, đồng thời các doanh nghiệp, hội nhóm cũng rất ưu ái lựa chọn áo thun làm đồng phục. Vậy thứ quan trọng nhất lúc này là bạn hãy tìm kiếm một xưởng chuyên sản xuất áo thun giá sỉ uy tín, chất lượng.

Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn may áo thun giá sỉ theo yêu cầu

  • Về chất liệu: nên chọn các chất liệu ít nhăn, luôn phẳng phiu, không bị bai dão, và xù lông. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên chọn chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, co giãn chiều để tạo cảm giác thoải mái khi vận động. Nếu áo thun chỉ mặc một lần khi tham gia sự kiện nào đó thì bạn có thể chọn chất liệu có giá thành rẻ cũng được.
  • Về màu sắc: Nếu bạn muốn kinh doanh bán lẻ áo thun, thì nên lựa chọn màu sắc đa dạng, có thể phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng, còn nếu đặt làm đồng phục thì nên lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian làm việc, học tập hoặc văn hóa chung của công ty.
  • Kiểu dáng, kích thước: Áo thun không đòi hỏi kích thước chính xác nhiều như áo sơ mi, nhưng bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp với đa số người mặc và kích thước tương đối để người mặc có thể lựa chọn dễ dàng.
  • Số lượng áo: Nếu bạn cần áo thun đồng phục thì có thể liệt kê được cụ thể số lượng áo cần thiết, còn nếu mới kinh doanh áo thun, thì bạn có thể đặt số lượng vừa phải để thăm dò sở thích của khách hàng, từ đó xem mẫu nào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất thì bạn sẽ đặt may số lượng lớn hơn.

Kim Ngân là xưởng chuyên sản xuất áo thun giá sỉ chất lượng cao

Xưởng Kim Ngân luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi chuyên sản xuất áo thun giá sỉ theo yêu cầu của khách hàng. Với máy móc và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu may áo thun bất kể số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất, cam kết về chất lượng và luôn sẵn sàng điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng. 

Ngoài ra, Kim Ngân còn tư vấn để khách hàng lựa chọn các mẫu thiết kế, chất liệu, kiểu dáng áo thun đảm bảo rẻ, bền và đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm xưởng chuyên sản xuất áo thun giá sỉ thì đừng quên liên hệ ngay với Kim Ngân để được đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566