Tư vấn chất liệu may áo phông đồng phục công ty chọn mẫu đồng phục đẹp

Tư vấn chất liệu may áo phông đồng phục công ty chọn mẫu đồng phục đẹp

Có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng để may áo phông đồng phục cho rất nhiều công ty, tuy nhiên hiện nay phổ biến nhất vẫn là một số loại như: Cotton 65/35, cotton Thái, lacoste, do có tính chất khác nhau về thành phần nên tính chất từng loại vải cũng khác nhau. Và vì vậy, mức giá các loại vải này cũng có sự chênh lệch nhau rõ rệt. Tùy theo nhu cầu sử dụng và tài chính, bạn có thể lựa chọn loại vải phù hợp với điều kiện của mình.

Chọn chất liệu vải may áo phông đồng phục công ty

Trên thị trường cũng có rất nhiều loại vải có giá thành rất mền và tốt, tuy nhiên nếu áo đồng phục nhân viên của các công ty mặc thường xuyên tuổi thọ cũng thấp hơn rất nhiều so với các chất liệu tốt. Tính ra chi phí bạn chi cho đồng phục “giá rẻ” sẽ hơn so với chất liệu may áo phông đồng phục tốt và độ bền tốt hơn nhiều.

Thiết kế không quá cầu kỳ

Đối với áo phông đồng phục thì không cần mất qua nhiều thời gian để chọn và nghiên cứu, công ty chỉ cần áo đồng màu với màu sắc chủ đạo của công ty hoặc pha phối 2-3màu là đã đủ thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn không nên may những mẫu áo đồng phục quá cầu kì hoặc quá nhiều màu sắc sẽ làm mất hình ảnh của công ty, không thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như điểm nhấn của công ty

Chọn vị trí in và hình in khi may áo phông đồng phục 

Mỗi công ty sẽ chọn cho mình những vị trí in khác nhau để làm nổi bật lên hình ảnh công ty và cách tính phí in thêu đồng phục sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng màu sắc và hình ảnh của công ty yêu cầu, họa tiết cần in trên chiếc áo. Vì vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí đặt may áo phông đồng phục, bạn nên tìm hiểu được bản chất về cách tính phí màu in.

Công nghệ in ấn phổ biến nhất được các xưởng may áp dụng đó là in lưới và chi phí may đồng phục được tính bằng số lượng màu in trên khu vực đó. Và theo quy trình in ấn thì người thợ phải thực hiện trên từng khu vực, là phải in hết màu trên một khu vực trước khi chuyển sang in ở khu vực khác. Chi phí in sẽ phải được tính theo số lượng khu vực in và màu in, nếu số lượng khu vực in nhiều và màu in càng nhiều thì chi phí may đồng phục sẽ càng cao.

+ Hình in ấn có càng nhiều các chi tiết hoạ tiết phức tạp thì giá thành càng cao

+ Hình thêu nếu có kích thước quá lớn , nhiều những chi tiết, cắt góc thì càng làm tăng chi phí khi may áo

+ In logo phải có giá thành thấp hơn so với thêu logo

+ In 3D sẽ có giá thành cao hơn so với lụa

+ Thêu 3D sẽ có chi phí cao hơn so với thêu thường

+ Thêu chữ có giá thấp hơn so với thêu hình ảnh

Lựa chọn địa chỉ để đặt may áo phông đồng phục cho công ty uy tín

Công ty may đồng phục chính là yếu tố quyết định đến chi phí may đồng phục. Do vậy, để có được những chiếc áo đồng phục đẹp tươi sáng, chất lượng cho nhân viên nhưng với mức giá tốt nhất, trước đó cty nên tìm hiểu và so sánh về những yếu tố như: chi phí, chất liệu sợ vải, kiểu logo thời gian may đồng phục để xem có sự chênh lệch nhau hay không và đưa ra quyết định đơn vị may nào phù hợp với công ty mình.

Đây là một Công ty may đồng phục có uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH MAY MẶC KIM NGÂN

Địa chỉ: 

  • 40/20 Hiệp Thành 31, P.Hiệp Thành, Q12, TPHCM 
  • 224/15, Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp HCM

Email: dongphuckimngan89@gmail.com

Website: maymackimngan.com

Telephone: 0935.135.896 (Mr Tài) 0904.516.566 – 0913.265.152 (Ms Cát Tường)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566