Thiết kế áo thun đồng phục chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kim Ngân là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại áo thun với giá thành luôn hợp lý và cạnh tranh nhất. Đây là công ty thiết kế áo thun đồng phục chuyên nghiệp có trụ sở tại Quận 12 và được sự tin dung của hầu hết các khách hàng tại HCM.

1. Điều khách hàng mong muốn thiết kế áo thun đồng phục chuyên nghiệp

Quan điểm khác biệt của nhiều người: Sản phẩm áo đồng phục nhóm hay công ty không chỉ là chiếc áo được gắn logo mà còn là niềm tự hào của từng thành viên khi mặc, yếu tố về màu sắc và thời trang cũng đặc biệt được nhiều khách chú trọng.

Sự sáng tạo: Sản phẩm thường có đường nét thiết kế hiện đại, khả năng phối hợp màu sắc hài hòa lấy ý tưởng từ thiên nhiên, tạo nên một mẫu áo đồng phục của riêng công ty không chỉ đẹp về bên ngoài mà còn ý nghĩa về phần nội dung.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo và nhiệt tình: Nhân viên tư vấn tận tình, không chỉ trước khi sử dụng dịch vụ mà cả sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ Kim Ngân. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, năng động và luôn sáng tạo.

2. Giới thiệu về Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân

  • Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân ngày càng được khẳng định uy tín và năng lực của mình với những ưu điểm nổi bật như sau:
  • Sản phẩm có vải thun chất lượng, đường may luôn luôn đẹp tỉ mỉ theo xu hương thời trang.
  • Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân sử dụng công nghệ hiện đại nhất đảm bảo về độ bền và chất lượng sản phẩm áo. Mực in được nhập khẩu từ Nhật chính vì vậy luôn thân thiện với người dùng.
  • Có dịch vụ thiết kế miễn phí, vừa nhanh chóng vừa chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhận được mẫu chỉ sau 30 phút làm việc.
  • Năng lực sản xuất lớn lên đến 5,000 sản phẩm mỗi ngày, luôn đáp ứng được tiến độ đơn hàng mong muốn.
  • Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân sản xuất số lượng từ 1 – 100,000 Áo, không giới hạn đơn hàng với sô lượng lớn.
  • Giá thành cạnh tranh giao động từ 40,000 – 220,000VNĐ tùy vào chất lượng sản phẩm và số lượng đơn hàng khách chọn.
  • Vó dình in, dịch vụ thêu được bảo hành lên đến 12 tháng, độ bền khá ổn định từ 2 năm.
  • Có dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc từ 1-3 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566