Thiết Kế Áo Đồng Phục Văn Phòng Theo Yêu Cầu

Thiết Kế Áo Đồng Phục Văn Phòng Theo Yêu Cầu

Hiện nay, nhu cầu may áo đồng phục văn phòng tại các công ty ngày càng tăng. Áo đồng phục tạo nên sự gắn kết, thể hiện được văn hóa công ty, đồng thời cũng là một cách để xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, hiệu quả. Sau đây, Kim Ngân sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin cần thiết khi lựa chọn thiết kế áo đồng phục văn phòng theo yêu cầu.

Các mẫu áo đồng phục văn phòng phổ biến hiện nay

Địa chỉ đặt may áo thun đồng phục

Áo đồng phục văn phòng đa dạng cả về kiểu dáng và chất liệu. Khi thiết kế áo đồng phục văn phòng, cần cân nhắc các yếu tố sao cho phù hợp với cả nhân viên nam và nữ mà vẫn tạo nên tổng thể chung hài hòa. Sau đây là những mẫu áo đồng phục được lựa chọn phổ biến như:

  • Áo phông có cổ: Nếu môi trường làm việc của văn phòng cần sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn cầm đảm bảo lịch sự thì áo phông có cổ là sự lựa chọn số một. Hơn nữa, mẫu áo nào còn phù hợp với nhiều dáng người và các độ tuổi khác nhau.
  • Áo đồng phục sơ mi: Đối với môi trường làm việc sang trọng, nghiêm túc thì mẫu áo đồng phục sơ mi lại chiếm ưu thế lớn. Khoác trên mình những chiếc áo sơ mi có cổ, gọn gàng, tạo nên nét thanh lịch cho từng nhân viên, mẫu áo này cũng đủ lịch sự để có thể tiếp các đối tác lớn.
  • Áo vest đồng phục: Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty muốn xây dựng hình ảnh sang trọng và cao cấp. Chiếc áo vest cũng mang đến cho người mặc sự tự  tin trong giao tiếp, trong công việc.
  • Áo gió đồng phục: Mẫu áo này phù hợp làm đồng phục thu đông cho những văn phòng có môi trường làm việc trẻ trung và năng động. 

Việc lựa chọn mẫu áo đồng phục  còn phụ thuộc vào đặc trưng của công việc, nên bạn có thể dựa vào những mẫu trên để tìm được mẫu áo đồng phục văn phòng ưng ý.

Đừng bỏ qua các mẫu in trong thiết kế áo đồng phục văn phòng theo yêu cầu

Công ty may đồng phục công sở

Trên các áo đồng phục văn phòng thường có thêm các hình in logo công ty, hay các thông điệp mà công ty muốn truyền tải. Tùy vào kiểu dáng, chất liệu của áo đồng phục mà chúng ta có thể lựa chọn hình thức in phù hợp, các hình thức in hiện nay gồm có:

  • In lưới: mực thấm qua lưới và hình ảnh in lên bề mặt vải. Phương pháp in này phù hợp với đơn hàng số lượng lớn, sẽ có giá thành rẻ hơn, in tốt trên nhiều chất liệu áo. Tuy nhiên, không phù hợp với hình in có nhiều màu.
  • In cao su: là phương pháp in hình lên một tờ giấy đặc biệt, rồi dùng máy ép nhiệt ép lên áo, phù hợp với đơn hàng có số lượng ít, màu sắc phức tạp. Tuy nhiên, chi phí khá cao và không in được những nét quá mảnh, quá nhỏ.
  • In chuyển nhiệt: In lên áo qua hệ thống ép, cho hình đẹp, bền màu, chi phí thấp nhưng không nên in trên vải sẫm màu.
  • In thêu vi tính: là phương pháp thêu dựa trên hệ thống máy tính đã được lập trình sẵn, cho độ chính xác tuyệt đối. Phương pháp này có giá thành cao, không nên thêu trên các chất liệu vải mỏng, mềm.

Với những nội dung mà Kim Ngân đã giới thiệu trên đây, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn thiết kế áo đồng phục văn phòng theo yêu cầu đẹp và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566