Nhận sản xuất đồng phục học sinh sinh viên giá rẻ

Nhận sản xuất đồng phục học sinh sinh viên giá rẻ?

Đồng phục cho học sinh, cho sinh viên là loại đồng phục được sử dụng bởi các đối tượng là học sinh, là sinh viên. Đồng phục bao gồm như là: Các kiểu đồng phục học sinh mầm non; các mẫu đồng phục học sinh tiểu học; các mẫu đồng phục học sinh trung học; các mẫu đồng phục học sinh phổ thông; các mẫu đồng phục sinh viên cho sinh viên.

Vì hầu hết tất cả các trường đều muốn có những kiểu thiết kế và lựa chọn các loại đồng phục khác nhau dành cho học sinh, sinh viên của trường mình. Chính vì vậy, Kim Ngân là công ty chuyên Nhận sản xuất đồng phục học sinh sinh viên giá rẻ để đáp ứng các nhu cầu trên.

1. Các loại đồng phục học sinh và sinh viên thường đặt tại Kim Ngân

Nhận sản xuất đồng phục học sinh sinh viên giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đồng phục học sinh dành cho học sinh và sinh viên. Tùy theo nhu cầu sử dụng và các yếu tố thiết kế đi kèm, hoặc mức độ thẩm mỹ của từng trường mà sẽ lựa chọn loại đồng phục học sinh và sinh viên của mình phù hợp như là

  • Các mầu đồng phục áo thun dành cho học sinh và sinh viên.
  • Các mẫu đồng phục áo sơ mi dành cho học sinh và sinh viên.
  • Các kiểu váy đồng phục học sinh và sinh viên nữ.
  • Các kiểu quần tây đồng phục học sinh và sinh viên
  • Các mẫu áo lớp, đồng phục áo thun lớp dành cho học sinh và sinh viên.

Xem thêm: Chúng tôi tự hào và rất vinh dự được trang đánh giá uy tín Toplead bình chọn là một trong ” Xưởng may nón thời trang tại TP HCM “.

2. Kim Ngân- Nơi nhận sản xuất đồng phục học sinh sinh viên giá rẻ

Nhận sản xuất đồng phục học sinh sinh viên giá rẻ

Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân là công ty may đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục cho học sinh và sinh viên. Chúng tôi hiện đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường học trên cả nước. Trong đó bao gồm các trường mầm non, các trường tiểu học, trung học và cơ sở, cùng các trường trung cấp cao đẳng và đại học, kể cả các trường dạy nghề, cũng như các trung tâm giáo dục thường xuyên và trường ngoại ngữ…

Kim Ngân hiện có một dây chuyền máy móc hiện đại; cả một hệ thống nhà xưởng khép kín, được tối ưu hóa trong từng công đoạn sản xuất. Ngoài ra, có một đội ngũ công nhân may còn có tay nghề cao và nhiệt tâm; họ thường xuyên được đào tạo và tập huấn để nâng cao tay nghề.

Với thị trường Nhận sản xuất đồng phục học sinh sinh viên của Kim Ngân được trải rộng khắp cả nước và đặc biệt phát triển mạnh tại TPHCM nói riêng. Chúng tôi tự tin giới thiệu là cơ sở may đồng phục học sinh và sinh viên giá rẻ. Và đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn được đầu tư mạnh mẽ về ý tưởng thiết kế; sản phẩm luôn tạo nên những nét đột phá; mang đến những sự riêng biệt cho từng đơn vị trường học đặt hàng.

Quy trình may của Kim Ngân luôn được tối ưu hóa; các công nhân may đều là người có tay nghề cao; vì vậy, độ hoàn thiện của các sản phẩm đồng phục học sinh và sinh viên do Kim Ngân sản xuất luôn ở mức cao nhất.

Hãy liên hệ với Kim Ngân theo địa chỉ số 40/20 Đường HT 31, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM . Số điện thoại liên lạc 0904561566. Chúng tôi rất hân hạnh là đối tác của quý trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566