Nhận may đồng phục học sinh trường mầm non

Nhận may đồng phục học sinh trường mầm non? Quý khách đang có như cầu cần tìm áo đồng phục mầm non uy tín. Bài viết sau đây là những thông tin mà bạn đang cần tìm hiểu. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết nhé !

1. Kim Ngân nhận may đồng phục học sinh trường mầm non:

Các kiểu áo đồng phục mầm non nói chung và áo thun đồng phục dành cho các bé học mầm non nói riêng đều được Kim Ngân sản xuất theo một công đoạn giống nhau. Quy trình đều xuất phát từ khâu lên ý tưởng, sau đó phác thảo hình ảnh, nhân viên lên bản vẽ sau đó gửi bản vẽ đến khách hàng duyệt sau khi đã thông nhất thì bắt đầu công đoạn sản xuất.

Nhận may đồng phục học sinh trường mầm non

Với nhiều năm sản xuất về đồng phục, Kim Ngân tự hào là một trong những xưởng may áo thun đồng phục dành cho mầm non hàng đầu khu vực HCM. Chúng tôi vừa coi trong chất liệu vải phải thoáng mát và rộng rãi cho các em nhỏ vận động, vừa phải có thiết kế riêng tạo ấn tượng khi các em mặc đồng phục lên người, mặt khác giá thành phải rẻ và mà chất lượng thì không đổi. Muốn trải nghiệm dịch vụ với Kim Ngân, mời hãy liên hệ địa chỉ 40/20 Đường HT 31, Phường Hiệp Thanh, Quận 12, TP.HCM . Số điện thoại liên lạc 0904561566.

Xem thêm:  Xưởng May Mặc Kim Ngân tự hào và rất vinh dự khi được trang bình chọn uy tín của Toplead bình chọn là một trong ” Top 10 Công ty may áo thun đồng phục tại TPHCM”.

2. Chất liệu vải chuyên dụng Kim Ngân may đồng phục mầm non:

Chúng tôi đã tìm hiểu và biết các bé mầm non hầu hết đều có da rất là mỏng và dễ bị dị ứng với môi trường đặc biệt là dị ứng với loại vải mặc trên người. Để đảm bảo sức khỏe cho các em nhỏ thì công ty TNHH Kim Ngân đã sử dụng phần lớn là các loại vải có thành phần tự nhiên như vải 100 % Cotton, loại sợi được làm ra hoàn toàn từ tự nhiên tốt cho người dùng.

Bên cạnh đó Kim Ngân cũng may theo yêu cầu của quý thầy cô và quý trường đặt loại vải CVC 65/35, TC. Đặc điểm của loại vải này chính là sự kết hợp giữa sợi vải tự nhiên và sợi vải nhân tạo. Dù có vải nhân tạo nhưng cấu tạo chính vẫn là 65% vải Cotton nên thật ra mặc vải này vẫn giữ được sự mềm min và thoáng mát giống như đặc điểm của sợi Cotton.

Còn loại vải cotton thì đây là sợi vải tự nhiên được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông, do cây bông vải cung cấp sau đó kết hợp với các chất hóa học tạo ra. Tuỳ theo từng tỷ lệ % có trong sợi bông mà nhà sản xuất chia ra các loại vải khác nhau.

Loại vải TC hay còn được gọi là vải Tici hay Cotton 35/65. Đây là một trong những loại vải tổng hợp từ 35% Cotton kết hợp với 65% Polyester. Một số người đôi khi vẫn thường gọi là vải Cotton Poly. Cả hai loại vải này cũng thường được nhiều nhà sản xuất sử dụng để làm các loại áo đồng phục khác nhau không riêng gì vải áo thun đồng phục.

3. Quy trình đặt may đồng phục cho trẻ mầm non tại Kim Ngân

Bước 1 là bước quý trường liên hệ đến công ty hoặc để lại thông tin và bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ lại cho khách hàng khi nhận được yêu cầu. Kim Ngân sẽ hẹn gặp khác hàng để trao đổi và tư vấn cụ thể.

Bước 2 là bước nhân viên thiết kế sẽ tạo mẫu thiết kế mẫu dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sau đó gửi mẫu cho quý trường duyệt bằng Mail.

Bước 3 là bước kí kết hợp đồng. Nếu quý khách hàng sẽ đặt cọc 30% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 4 là bước tiến hành sản xuất đồng phục hàng loạt.

Bước 5 là bước nghiệm thu chất lượng sản phẩm.

Bước 6 là bước giao hàng cho khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566