Nhận may áo đồng phục nhân viên bán cà phê giá rẻ

Nhận may áo đồng phục nhân viên bán cà phê giá rẻ!

Đồng phục quán nhân viên bán cà phê là trang phục dành riêng cho những mô hình kinh doanh trẻ trung, năng động nhưng cũng vô cùng sang trọng đẳng cấpCông ty TNHH Kim Ngân là công ty chuyên nhận may áo đồng phục nhân viên bán cà phê giá rẻ TP. HCM. 

Chúng tôi có nhiều và đa dạnh các mẫu thiết kế áo thun quán cà phê in logo, hoặc các loại tạp dề in logo, cũng như đồng phục nhân viên bán cà phê, đồng phục dành cho pha chế sử dụng với nhiều chất liệu vải thun cá sấu, các loại vải thun, các loại vải thun tốt nhất cho khách hàng. Mời bạn đọc bài viết sau để nắm thêm thông tin.

1. Sự cần thiết của đồng phục dành cho quán cà phê, nhà hàng

Hiện nay, trong mô hình bán cà phê lưu động và cố định thường rất chú trọng đến chất lượng và đầu tư các mẫu áo đồng phục danh cho nhân viên bán cà phê. Vì với họ, các kiểu áo đồng phục cho nhân viên bán cà phê sẽ gắn liền với hình ảnh quán cafe, đó cũng chính là mục đích nằm trong kế hoạch marketing cho nhãn hàng và tạo dấu ấn khắc sâu trong mắt khách hàng.

Tuy vậy, vẫn còn một số quán cafe có quy mô nhỏ lại thường bỏ quên điều này. Do họ cảm thấy không nhất thiết phải may áo thun đồng phục quán cafe nhân viên, và đó chính là suy nghĩ chưa đúng. Bởi vì, cho dù bài trí đẹp và thức uống có được chú trọng nhưng quần áo đồng phục của nhân viên bán cà phê thiếu sự đồng bộ thì vẫn chưa mang đến sự chuyên nghiệp trong quy trình cũng như trong cung cách quản lý và phục vụ.

Nó mang đến hiệu quả bất ngờ đó là giúp xây dựng cho quy trình hoạt động, đồng phục cho nhân viên bán cà phê của bạn còn giúp trực tiếp tạo sự đoàn kết cho tất cả nhân viên trong quán, giúp họ có trách nhiệm hơn trong công việc và đẩy mạnh giữ gìn cũng như phát huy hình ảnh quán.

Xem thêm: Top 10 Công ty may áo thun đồng phục tại TPHCM. Tự hào được bình chọn là một trong những doanh nghiệp may mặc trẻ uy tín do Toplead bình chọn.

2. Các mẫu đồng phục cho nhân viên bán cà phê tại Kim Ngân

  • Mẫu 1 là mẫu đồng phục cổ điển.

  • Mẫu 2 là mẫu đồng phục hiện đại.

  • Cùng các phụ kiện đi kèm khác.

3. Nhận may áo đồng phục nhân viên bán cà phê giá rẻ Kim Ngân

Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc trên địa bàn TP.HCM mỗi ngày đều có sự cải tiến các xu hướng thiết kế mới nhất tỏng ngành may mặc, chúng tôi sử dụng các chất liệu vải vừa tốt, vừa chất lượng để mang đến những mẫu đồng phục cho nhân viên bán cà phê tạo nên sự năng động, tính lịch sự, luôn thu hút khách hàng và tạo được bộ nhận diện thương hiệu cho quán cà phê mong đợi.

Liên hệ trực tiếp đến Kim Ngân theo địa chỉ: 40/20 Đường HT 31, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM, VN

Hotline: 0904561566.

Với Kim Ngân là công ty may mặc có tiềm lực về nhân công và cả máy móc kỹ thuật. Khách hàng Kim Ngân an tâm vì được thiết kế và may đồng phục cho nhân viên bán cà phê, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục bảo hộ lao động,..luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và báo giá rẻ hơn, giao hàng nhanh hơn so với các đơn vị khác tại khu vực TP. HCM và chúng tôi miễn phí may mẫu để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566