May đồng phục mầm non ở đâu đẹp giá rẻ

Kim Ngân chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ may đồng phục mẫu giáo chất lượng, may đồng phục mầm non chất lượng cho hơn 130 trường mầm non công lập và  tư thục trên địa bàn TPHCM.

Sản phẩm của  chúng tôi đảm bảo khắt khe quy trình: Lựa chọn vải, may, in. May Mặc Kim Ngân chúng tôi cam kết sử dụng vải, chất liệu ngành may có nguồn gốc  rõ ràng; chất lượng đảm bảo. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu: Sai mẫu vải; vải kém chất lượng – không phù hợp yêu cầu; đường may cẩu thả; không đúng mẫu thiết kế.

Quy trình may đồng phục mầm non/đồng phục mẫu giáo tại TPHCM của May Mặc Kim Ngân gồm:

  • Liên hệ báo giá và tư vấn cho các khách hàng khi có yêu cầu báo giá sản phẩm. Đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ cho khách hàng; đưa ra bảng màu vải và đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
  • Lên mẫu thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua email hoặc xác nhận bằng bảng in qua online hoặc trực tiếp. Tiếp thu và chỉnh sửa thiết kế đến khi hoàn chỉnh
  • Tiến hành ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho May Mặc Kim Ngân từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
  • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
  • May mặc Kim Ngân sẽ dựa trên báo báo size mà khách hàng gửi.
  • Nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị lỗi sẽ được trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
  • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

May Mặc Kim Ngân là công ty may đồng phục mầm non, may đồng phục mẫu giáo có giá rẻ nhất tại TPHCM. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có giá rẻ hơn thị trường lên đến 20% đối với mẫu đồng phục cùng loại vải, cùng chất lượng và quy cách may, in.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566