May balo giá rẻ

Bạn đang tìm Xưởng May Balo Túi Xách giá rẻ ?

Bạn muốn đặt hàng Balo Túi Xách quảng cáo theo yêu cầu khách hàng ?

Bạn muốn Balo Túi Xách giá tận xưởng để làm quà tặng ?

Bạn cần sản phẩm chất lượng, giá rẻ, giao hàng đúng hạn với số lượng lớn ?

Bạn cần mẫu may balo học sinh giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú ?

Tất cả những tiêu chí trên bạn không cần bận tâm, May Mặc Kim Ngân sẽ sẽ cùng bạn giải quyết bài toán khó khăn này, Bạn đừng ngại và hãy liên hệ số điện thoại 0935 135 896 để được tư vấn 1 cách chi tiết nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn điều bạn muốn.

May balo May Mặc Kim Ngân luôn cam kết chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, giá cả yêu thương nhất, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chất liệu may balo thường được dùng nhất

– Bố giả 1680: Có giá thành sản xuất thấp, kết cấu các sợi vải nhỏ mịn, khá đẹp nhưng độ bền không cao như các loại khác. Chất liệu này thường dùng may balo bình dân, hàng chợ.

– Bố 1680: Giá thành cao hơn bố giả 1680 đôi chút nhưng chất lượng tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, vê ngoại hình thì có kết cấu các sợi vải hơi to, nhìn có vẻ hơi thô. Balo chất liệu này khá thông dụng trên thị trường, nếu bạn đựng những vật dụng nặng và hay tiếp xúc môi trường ngoài trời nhiều thì nên chọn nó.

– Bố 2 màu: Chất liệu khá đẹp, thường may balo công sở kết hợp thêm tính thời trang bắt mắt hơn.

– Bố caro: Cũng như bố 2 màu, chỉ khác ở hình dạng kết cấu sợi vải.

– Dù 2 sợi: Được dùng làm balo cận cao cấp và cao cấp khá nhiều, vì nó có độ bền tốt còn cộng thêm tính thời trang cao bởi các kết cấu đẹp từ sợi vải.

– Dù xéo: Tương tự như dù 2 sợi.

 Kim Ngân – Xưởng may balo giá rẻ

Xưởng may balo túi xách giá rẻ Kim Ngân tại TPHCM chuyên may balo theo yêu cầu , balo quảng cáo, balo quà tặng, balo học sinh, balo mầm non, balo laptop, balo thời trang, balo thể thao, balo du lịch xuất khẩu balo túi xách trong và ngoài nước, cung cấp giá sỉ tận xưởng cho các shop bán balo hàng hiệu.

Công ty may balo túi xách Kim Ngân có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và sản xuất balo túi xách hàng hiệu cũng như các mặt hàng bình dân  và được nhiều khách hàng chào đón với phương châm làm đúng theo yêu cầu và giao hàng đúng hẹn. Nếu bạn muốn đặt may balo theo yêu cầu số lượng ít hoặc số lượng nhiều, đừng ngại nhấc điện thoại gọi điện cho May Mặc Kim Ngân nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566