May áo thun đồng phục công ty giá tốt tại TP HCM

Nếu bạn muốn tim xưởng may áo thun đồng phục công ty giá tốt tại TP.HCM. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân đã và đang hoạt động với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in áo đồng phục cho khu vực TP.HCM. Đồng phục áo khoác và quần Jeans, chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường rất nhiều mẫu áo đồng phục với nhiều mẫu mã khác nhau. Một số đối tác lớn của công ty Kim Ngân như là siêu thị Co.opMart, Cocacola, tập đoàn Vingroup, tập đoàn Viettel,….

1. Yếu tố tạo dựng niềm tin dành cho khách hàng của Công ty đồng phục Kim Ngân?

May áo thun đồng phục công ty giá tốt tại TP HCM

Chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho khách hàng tin tưởng dịch vụ, với sản phẩm áo đồng phục có cổ và không có cổ. Đến với xưởng may áo thun đồng phục công ty giá tốt tại TP.HCM Kim Ngân, bạn sẽ được:

 • Thứ nhất: là được miễn phí vận chuyển – giao hàng tận nơi.
 • Thứ hai: thời gian bàn giao nhanh chóng
 • Thứ ba: là chất lượng áo thun đồng phục vừa tốt nhất – vừa bền nhất – vừa đẹp nhất và phù hợp với nhu cầu của từng công ty.
 • Thứ tư: là giá cả hợp lý dành cho tất cả các các doanh nghiệp – cá nhân.
 • Thứ năm: là sẽ đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng
 • Thứ sáu: là mang đến dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm – tận tình – chu đáo.
 • Thứ bảy: là sản phẩm cực an toàn – cực thân thiện với người sử dụng và môi trường làm việc.
 • Thứ tám: là tất cả thiết kế áo thun đồng phục đúng kiểu dáng yêu cầu.

2. Các loại vải dùng trong sản xuất áo thun đồng phục:

May áo thun đồng phục công ty giá tốt tại TP HCM

Xưởng may áo thun đồng phục công ty giá tốt tại TP.HCM Kim Ngân thường xuyên sử dụng để may và in áo đồng phục bao gồm:

 • Loại 1: Là vải CVC 65/35: Cấu tạo của vải có 65% sợi bông và 35% sợi nhân tạo. Loại này mềm mịn, đặc điểm hơi bóng và ít bị xù lông khi sử dụng.
 • Loại 2: Là vải TC 35/65: Ngược với vải CVC thì vải tici có độ bóng và mượt cao hơn, nhưng vẫn mang một phần khá mềm và mịn.
 • Loại 3: Là vải Cotton: là chất liệu được làm từ 100% sợi tự nhiên, vải mềm mịn và khả năng thấm hút tốt. Loại 4: Là vải Polyester (PE) dệt từ sợi tổng hợp Polyester, vải sẽ bóng – mượt. Thường dùng để may đồng phục giá rẻ cho học sinh sinh viên.

3. Bảng giá may áo thun đồng phục công ty giá tốt tại TP.HCM

Tùy theo mỗi loại mẫu áo đồng phục công ty mà sẽ có một mức giá khác nhau. Giá tùy thuộc theo việc bạn lựa chọn loại vải để may, hình in to nhỏ và số lượng như thế nào. Thông thường một chiếc áo sẽ có giá dao động từ 50k cho đến 150k. Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngânđể được hỗ trợ tốt hơn về bảng báo giá sản phẩm. Hãy gọi ngay cho Atlan để có được giá tốt nhất trong tháng nhé!

Địa chỉ: 40/20 Đường HT 31, P.Hiệp Thành, q.12, HCM.

Số điện thoại: 0904 516 566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566