Màu săc đồng phục văn phòng được sử dụng phổ biến

Những màu sắc dành cho đồng phục công sở đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế mẫu đồng phục cho công ty hay một doanh nghiệp, đang được xem những là nét đặc trưng riêng để có thể nhận diện doanh nghiệp. Đó chính là lý do việc thiết kế đồng phục công ty phải được cân nhắc kỹ lưỡng từ kiểu dáng và chất liệu cho đến yếu tố màu sắc. Những vấn đề này có thể tạo được tự thoải mái, sự tự tin tốt nhất cho nhân viên của công ty làm việc mà vẫn có thể giữ được những nét lịch thiệp và trang trọng cao nhất khi giao tiếp với khách hàng của công ty.

Công ty TNHH may mặc Kim Ngân xin được chia sẻ điểm qua những màu sắc cơ bản đang được các tổ chức công ty hay doanh nghiệp chọn làm đồng phục nhiều nhất.

 

Đồng phục công sở màu xanh

Ý nghãi của màu xanh là màu nề của bầu trời và màu của biển cả, khi nhắc đến màu xanh thường sẽ tạo cảm ra giác rất trong sáng và yên bình.  Khi sử dụng màu xanh, các bộ đồng phục sẽ tạo được cảm giác về sự tin tưởng uy tín và có tính trách nhiệm cao.

Đây cũng chính là lý do hầu hết các doanh nghiệp trong những lĩnh vực như tài chính ngân hàng hay ngành hàng không đều đã chọn màu xanh làm màu chủ đạo của đồng phục hoặc biểu tượng logo công ty mang đến cho quý khách hàng những thông điệp về một sự ổn định tin cậy. Ngoài những lĩnh vực về tài chính, màu xanh cũng phổ biến trong các ngành về phần mềm hay là màu chủ đạo tại các cơ quan nhà nước nên màu này cũng được chọn làm màu đồng phục công sở.

Màu săc đồng phục văn phòng được sử dụng phổ biến

Đồng phục công sở màu đỏ

Ý nghãi của màu đỏ là màu của sự nhiệt huyết và sự tận tụy tận tâm, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và làm yếu tố tiên quyết nên có rất nhiều công ty chọn lựa cho nhân viên của công ty mình những mẫu đồng phục màu đỏ. Ngoài ra, mẫu đồng phục màu đỏ thì sẽ rất thu hút ánh mắt người nhìn, tạo sự cuốn hút mà không có màu sắc nào có thể thay thế được.

Đối với đại đa số người châu Á hiện nay màu đỏ là biểu tượng cho những sự may mắn, sự an khang thịnh vượng mà với một doanh nghiệp thì mọi sự may mắn cũng là một điều đáng quan tâm.

Màu săc đồng phục văn phòng được sử dụng phổ biến

Đồng phục công sở màu trắng đen

Đây chính là cặp màu sắc truyền thống đang được sử dụng phổ biến nhiều ở các doanh nghiệp, thiết kế đồng phục công sở màu trắng đen tạo nên sự lịch thiệp và sang trọng. Với màu trắng tinh khiết của áo sơ mi được thiết kế dung hòa bởi vẻ quyền lực mà màu đen mang lại.  Hai gam màu này tương phản nhưng sẽ kết hợp để tạo nên sự hoàn hảo nhất cho đồng phục của nhân viên văn phòng.

Màu săc đồng phục văn phòng được sử dụng phổ biến

Đồng phục công sở màu vàng

Màu vàng là màu biểu tượng cho sự năng động tươi trẻ và đầy sáng tạo, là màu chính thức của mặt trời  tạo ra sự lạc quan và ấm áp. Chính màu vàng là tông màu sáng nhất, hơn hẳn các màu sắc khác nhờ sự kích thích trí tưởng tượng và có thể thu hút ánh mắt của khách hàng. Bởi lẽ đó, đa số các gian hàng trưng bày rất hay lựa chọn những màu vàng để có thể thu hút được sự chú ý của quý khách hàng`

Màu săc đồng phục văn phòng được sử dụng phổ biến

Đồng phục công sở màu cam

Với tông màu cam giúp tạo cảm giác một tập thể vui tươi và tràn đầy sức sống, màu cam thường sẽ được sử dụng cho các ngành hàng hóa dành cho thị trường ở phân khúc cao cấp. Hiện nay, có một số công ty trong ngành kinh doanh thiết bị về viễn thông và ngành dịch vụ cũng thường chọn tông màu cam để làm màu trang phục cho nhân viên tạo sự đồng nhất đối với logo thương hiệu của họ.

Màu săc đồng phục văn phòng được sử dụng phổ biến

Trên đây là một bài viết mà xưởng may Kim Ngân muốn chia sẻ đến các bạn, chúc các bạn có thể chọn lựa được tông màu chủ đạo thiết kế đồng phục phù hợp với doanh nghiệp của mình. Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ các bạn có thế liên hệ hotline haowcj truy cập trang website: maymackimngan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566