Lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ lao động

Hiện nay với sự phát triển của đất nước nói chung và các ngành công nghiệp nói riêng, cùng với đó là việc hiện đại hóa trong các quy trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn trong quá trình sản xuất. Việc đảm bảo an toàn trong sản xuất hiện đang là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Vậy nên nhu cầu về đồ bảo hộ lao động đang được chú trọng hơn rất nhiều, những điều cần lưu ý khi chọn đồ bảo hộ nhé.

1. Chất liệu
Chất liệu là một yếu tố không thể thiếu khi chọn đồ bảo hộ lao động. Nên chọn chất liệu phù hợp với ngành nghề công việc. Hiện nay hầu hết quần áo bảo hộ lao động đều được sản xuất từ chất liệu vải cotton dày hoặc vải kaki. Với vải kaki thì được chia thành rất nhiều loại như kaki 65/35, vải kaki thun, vải ford…Vải kaki được ưa chuộng vì loại vải này dễ thấm mồ hôi và có khả năng hút ẩm cao. Những loại vải trên vừa giúp cho người công nhân có sự thoải mái, dễ chịu vừa mang lại sự an toàn khi làm việc.

2. Kiểu dáng
Kiểu dáng của đồ bảo hộ lao động phải đa dạng, đảm bảo phù hợp với hầu hết những người lao động. Thiết kế phải đơn giản, dễ dàng sử dụng nhưng vẩn phải mang đến sự thoải mái, hiệu quả cũng như sự an toàn cho người lao động.

3. Chất lượng
Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại đồ bảo hộ lao động kém chất lượng, gây nguy hiểm đến người lao động. Vậy nên chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ và hiểu những rủi ro mà ngành nghề của mình để có thể lựa chọn cho người lao động những bộ đồ bảo hộ lao động phù hợp.

Với xưởng may nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên đảm bảo chất lượng của chất vải, đường may mà vẫn có giá hợp lý. Với quần áo, Đồng phục Công Ty Kim Ngân bảo hành mãi mãi cho đường may và màu sắc sản phẩm.
Xưởng may Công Ty Kim Ngân có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng đến mẫu mã, chất lượng vải, đường may trên từng chiếc áo. Công ty chấp nhận đổi trả nếu như khách hàng phát hiện hàng lỗi, kém chất lượng. Với quần áo, giày, mũ bảo hộ, khách hàng có thể đổi kích cỡ phù hợp mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566