Kích thước balo túi xách

Kích thước là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải quan tâm khi đặt may các sản phẩm balo túi xách. Kích thước balo túi xách phụ thuộc vào mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng mà từ đó các xưởng may sẽ đưa ra những tư vấn kích thước phù hợp để bạn lựa chọn. Hãy cùng xưởng may Kim Ngân, một trong những xưởng may uy tín trên thị trường hiện nay tư vấn cho bạn các kích thước balo túi xách phù hợp với từng đối tượng khác nhau ngay trong chia sẻ dưới đây nhé.

Kích thước may balo

 

  • Kích thước Balo cho trẻ mầm non

Đây là độ tuổi các e còn nhỏ nên kích thước cũng vì thế mà nhỏ gọn theo tỷ lệ tương thích với chiều cao x chiều ngang x chiều rộng là 25cmx30cmx10cm. Các bé thường thích những chiếc balo có in hình các loài động vật, siêu nhân, màu sắc nổi bật để cuốn hút trẻ.

  • Kích thước Balo cho các em học sinh cấp 1

Với tầm tuổi này kích thước balo không quá to cũng không quá nhỏ mà ở mức vừa phải theo tỷ lệ thương thích chiều cao x chiều ngang x chiều rộng là 35cmx25cmx10cm. Balo ở độ tuổi này cần phải được thiết kế chắc chắn và cân đối để giúp cân bằng cột sống, tránh bị cong vẹo cột sống trẻ và trọng lượng cũng nhẹ nhàng vừa phải.

  • Kích thước Balo cho các em học sinh cấp 2

Độ tuổi này các em đã có sự phát triển cao lớn hơn nhiều vì vậy mà balo cũng phải thiết kế theo tỷ lệ kích thước tương ứng với chiều cao x chiều ngang x chiều rộng là 40cmx28cmx12cm. Balo phải thiết kế đủ rộng để các em có thể đựng được nhiều đồ dùng học tập và cũng cần phải cân đối để không ảnh hưởng đến cột sống. Tầm tuổi này các em đã thể hiện những sở thích riêng nên các mẫu thiết kế balo cũng được tạo ra dựa trên sở thích và thói quen của trẻ.

  • Kích thước balo cho học sinh cấp 3, sinh viên

Ở độ tuổi này balo không chỉ sử dụng cho việc đến trường mà còn dùng để đi chơi, đi du lịch nên vì thế mà balo phải được thiết kế đa dạng mẫu mã và tiện ích sử dụng phù hợp để các em lựa chọn. Balo cần phải thiết kế trẻ trung, năng động và cá tính theo tỷ lệ kích thước tương ứng với chiều cao x chiều ngang x chiều rộng là 44cmx30cmx15cm.

  • Kích thước balo dành do người lớn

Balo người lớn cũng có kích thước giống với balo học sinh, sinh viên là 44cmx30cmx15cm. Với kích thước này sẽ giúp họ có thể đựng đồ dùng một cách thoải mái và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Kích thước túi xách

  • Kích thước túi kéo

Túi kéo được sử dụng phổ biến trong những chuyến công tác hoặc du lịch ngắn ngày. Kích thước phù hợp cho loại túi kéo này là chiều cao x chiều ngang x chiều rộng tương ứng 50cmx31cmx28cm.

  • Kích thước túi du lịch

Túi được sử dụng cho mục đích đi du lịch nên đòi hỏi phải thoải mái và rộng rãi để có thể đựng được nhiều đồ, kích thước phù hợp theo tỷ lệ chiều cao x chiều ngang x chiều rộng là 30cmx40cmx18cm

  • Túi xách đựng laptop

Túi này có nhiều loại kích thước khác nhau nhưng kích thước phổ biến hay được sử dụng là 29cmx41cmx8cm. Với kích thước này thì đựng được những loại máy laptop 13inch, 15inch,…

  • Túi xách đựng ipad

Túi đựng này thì không đòi hỏi phải rộng mà chỉ cần nhỏ gọn để đựng vừa và không bị xô lệch máy.  Kích thước phổ biến được dùng là 27cmx24cmx5cm.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về kích thước balo túi xách phù hợp với từng mục đích để bạn có thể yên tâm đặt may sản xuất. Trong quá trình hợp tác các xưởng may cũng đều tư vấn cho bạn các kích thước balo theo mục đích sử dụng của bạn nhưng cũng cần phải nắm rõ để có được một sản phẩm ưng ý nhất. Xưởng may Kim Ngân với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may các sản phẩm balo túi xách luôn tự hào là đơn vị mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với kiểu dáng và giá thành phù hợp.

Với một đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Kim Ngân luôn tin tưởng sẽ là địa chỉ uy tín đế bạn lựa chọn và tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu may balo túi xách thì hãy liên hệ với đội ngũ của Kim Ngân để tư vấn những kích thước balo túi xách phù hợp nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566