Chào mừng quý khách hàng đến với website chính thức của Công Ty TNHH May Mặc Đồng Phục Kim Ngân

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí Chất Lượng Hàng Đầu. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn của quý khách hàng trong và ngoài nước. Với những kinh nghiệm có được, chúng tôi luôn làm hài lòng những quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với năng lực vượt trội, đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn hướng tới các thị trường tiềm năng, gây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh. đảm bảo các khâu trong quá trình sản xuất.

Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ sau:
– May mặc đồng phục
– May Áo Thun đồng phục
– May nón đồng phục
– May đồng phục nhà hàng – Đồng phục khách sạn
– May đồng phục mầm non
– May đồng phục học sinh
– May đồng phục bảo hộ lao động
– May tạp dề
– May áo mưa

Tại sao nên lựa chọn Công Ty Kim Ngân ?

1. Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề
Với đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, Hàng tháng chúng tôi đều có những buổi training và thực hành cho các nhân công, Chúng tôi tin rằng, để có được 1 sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất thì con người làm ra nó cũng phái hoàn hảo nhất, tâm huyết nhất.

2. Thị trường
Với 1 thị trường rộng lớn mà Kim Ngân đã có, Chúng tôi hàng năm cung cấp hàng triệu sản phẩm tới tay người dùng, Thị trường trong nước của chúng tôi đã cung cấp trong nước đã hơn 50 tỉnh thành, Thị trường ngoài nước đã hơn 12 quốc gia lớn nhỏ. Chúng tôi luôn hướng tới những thị trường tiềm năng để ngày càng khẳng định thương hiệu của Kim Ngân. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 dịch vụ may mặc chuyên nghiệp nhất, chất lượng hoàn hảo nhất.

3. Tư vấn chuyên nghiệp
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có tâm với khách hàng, luôn mang tới cho quý khách hàng những gợi ý hoàn hảo, tư vấn tận tâm để khách hàng có được 1 sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi luôn giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng về quy trình, chất lượng, thời gian… của từng đơn hàng nhằm mang lại niềm tin tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

4. Máy móc trang thiết bị hiện đại
Để có được 1 sản phẩm chất lượng nhất, ngoài đội ngũ nhân viên may chuyên nghiệp, chúng tôi đã trang bị tất cả máy móc hiện đại nhất để phục vụ chất lượng và thời gian hoàn thành đơn hàng cho quý khách, Chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết lớn nhỏ. đặt tâm huyết trên từng sản phẩm. vì vậy thương hiệu của chúng tôi đã được kiểm chứng và thương hiệu đã được khẳng định hơn 6 năm nay.

5. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn
Chúng tôi luôn có những ưu đãi cho khách hàng khi khách hàng lựa chọn công ty THHH may mặc Kim Ngân. Nếu là khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có những đãi ngộ cao. đối với những khách hàng mới, chúng tôi luôn tư vấn và mang tới 1 dịch vụ chất lượng,

6. Tiến độ đảm bảo
Được trang bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công dồi dào, chuyên nghiệp, Công Ty THHH may mặc Kim Ngân luôn cam kết các sản phẩm tới tay khách hàng đúng thời hạn hai bên đã cam kết.

7 . Hợp đồng, Thủ tục luôn rõ ràng, minh bạch
Hợp đồng hoặc các giấy tờ liên quan luôn được chúng tôi minh bạch,rõ ràng Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kim Ngân.

8. Được đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm lỗi
Nếu sản phẩm lỗi hoặc không theo thỏa thuận của 2 bên, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng đổi trả sản phẩm. Chúng tôi tin rằng, sự tận tâm của chúng tôi sẽ mang đến niềm tin cho Quý khách hàng của chúng tôi