Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Và Sứ Mệnh Bảo Vệ Người Lao Động Bạn Đã Biết Chưa?

Đồng phục bảo hộ người lao động là trang phục rất khác biệt và đặc biệt khác hẳn với các loại trang phục thông thường. Ngay từ tên gọi đã rất khác, nghe qua chúng ta có thể dễ dàng nhận biết công dụng và mục đích sử dụng của loại trang phục này là gì. Đó chính là bảo vệ người lao động.

Ý nghĩa của bộ đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động ra đời đã rừ rất lâu và được liệt vào danh sách những trong những phương tiện bảo vệ cá nhân bắt buộc phải có đối với các công nhân đang làm việc trong những ngành nghề nặng nhọc và nguy hiểm. Hay thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân,…Kể từ khi bộ luật an toàn về lao động của Việt Nam được ra đời, việc cấp phát và bắt buộc dùng và sử dụng đồ bảo hộ lao động ngày càng được chú trọng, nghiêm túc thực hiện hơn bao giờ hết.

Tùy theo mỗi ngành nghề và tùy theo từng điều kiện lao động mà bộ đồng phục lao động sẽ được thiết kế khác nhau và sẽ được kèm theo những phụ kiện bảo vệ riêng biệt. Đồ bảo hộ lao động không chỉ góp phần bảo vệ, cùng với đó là phát triển bền vững nguồn nhân lực. Mà còn góp phần tạo điểm cộng vàng nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp trên thương trường và trong mắt khách hàng tiềm năng.

Chính ì thế, việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho người lao động, các công nhân,..Là cực kì cần thiết và rất tốt cho công nhân cũng như là góp phần thực hiện đúng theo các chính sách đầu tư cho chiến lược phát triển kinh tế trong tương lai, xã hội trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước hôm nay và mai sau.

Những tiêu chí đánh giá cho đồng phục bảo hộ lao động

Một bộ đồng phục bảo hộ lao động được đánh giá chất lượng tốt, nếu như nó đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về độ bền và chất lượng cũng như thiết kế và tính ứng dụng cao. Cụ thể như sau:

  • Chất liệu phù hợp với ngành nghề và điều kiện làm việc
  • Thiết kế tay áo ngắn – dài, bố trí túi, dây đai.. phù hợp
  • Không gây cản trở cho hoạt động của người lao động khi làm việc
  • Màu sắc phù hợp, dễ nhận diện, có logo của công ty
  • Kích thước đồng phục phải vừa vặn với người mặc hoặc có cơ chế co nới linh động
  • Độ bền cao
  • Đảm bảo chức năng bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người lao động theo yêu cầu cụ thể được quy định theo từng ngành

Đồng phục bảo hộ lao động là một sản phẩm mà đòi hỏi yêu cầu rất cao về kỹ thuật may, cũng như chất liệu và kiểu dáng đặc trưng mang tính ứng dụng cao. Vậy vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu, có được những bộ đồng phục bảo hộ tốt nhất, chất lượng nhất và đảm bảo các chất năng có ứng dụng cao và độ bền cao. Và đang cần tìm đến những địa chỉ có kinh nghiệm sản xuất may mặc và thực sự uy tín chất lượng. Không những về giá cả, bên cạnh đó cũng sẽ có những công ty cung cấp dịch vụ may sản phẩm với giá “nhỉnh” hơn so với các nơi khác. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, đừng ham rẻ mà nhận về những sản phẩm tệ. Người xưa có câu rất hay “tiền nào của nấy”. Do đó, bạn nên tìm những đơn vị làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, chương trình bảo hành, sửa chữa tốt thì đó là địa chỉ bạn nên hợp tác.

Nếu chưa tìm được nơi cung cấp đồng phục bảo hộ tốt thì mời bạn tham khảo dịch vụ của công ty May Mặc Kim Ngân. Đây là địa chỉ may đồng phục tại TP Hồ Chí Minh được nhiều công ty khách hàng lớn tín nhiệm.

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt và sở hữu những bộ đồng phục bảo hộ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566