Đồng phục bảo hộ lao động mua ở đâu tại TP.HCM

Đồng phục bảo hộ lao động là một trong những vật dụng bảo hộ cần thiết dành cho người lao động khi tham gia làm việc tại các công trường xây dựng, tại các nhà máy, tại xưởng sản xuất, tại các khu vệ sinh môi trường…Nó chính là trang phục giúp bảo vệ sức khỏe của công nhân tránh khỏi nắng nóng, bụi, hóa chất…Bạn cần tìm may và mua đồng phục bảo hộ lao động mua ở đâu tại TP.HCM nhưng không biết phải mua ở đâu uy tín, chất lượng với giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân.

1. Đồng phục bảo hộ lao động Kim Ngân

Chúng tôi cam kết mang đến cho người lao động những mẫu đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, với những mức giá ưu đãi nhất. Bảo hộ lao động Kim Ngân mỗi ngày không ngừng nỗ lực và cải tiến chất lượng sản phẩm quần áo đồng phục bảo hộ. Kim Ngân có xưởng may hiện đại tại quận 12 HCM, có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực may áo đồng phục bảo hộ lao động. Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân sở hữu xưởng may quần áo đồng phục bảo hộ lao động quy mô gồm các loại máy móc may tiên tiến nhất hiện nay, nên luôn đảm bảo từng mẫu áo đồng phục chắc chắn từng chi tiết, bền bỉ từng đường kim mũi chỉ cho những sản phẩm của mình.

Đồng phục bảo hộ lao động mua ở đâu tại TP.HCM

Để đảm bảo chất lượng của các bộ đồng phục bảo hộ lao động được tốt nhất và làm hài lòng khách hàng nhất, Kim Ngân luôn thực hiện 6 khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS) cẩn thận trong từng quy trình sản xuất: Bước 1 là KCS vải, bước 2 là KCS khi cắt, bước 3 là KCS trên chuyền, bước 4 là KCS thành phẩm, bước 5 là KCS hoàn thiện và bước 6 là KCS tại văn phòng trước khi giao.

Đặc biệt, tất cả các công đoạn để hoàn thiện một bộ quần áo đồng phục bảo hộ từ: từ việc chọn vải, vẽ maket sản phẩm, may đồng phục bảo hộ lao động, đến in thêu logo riêng,… đều được thực hiện ngay tại xưởng may Kim Ngân, không qua bất cứ khâu thuê gia công bên ngoài nào cả , do vậy mức giá thành mà khách hàng may áo đồng phục bảo hộ tại Kim Ngân sẽ luôn là mức giá thành tốt nhất thị trường – mức giá gốc tại xưởng may nên rất rẻ.

Đồng phục bảo hộ lao động mua ở đâu tại TP.HCM

Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân sẽ đem đến cho quý khách được thoải mái lựa chọn chất liệu vải may với sự đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, ngay cả những yêu cầu khó khăn hay nhỏ nhặt nhất của khách.

Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân có thể may áo đồng phục bảo hộ lao động với tất cả mọi ngành nghề trong xã hội như: ngành xây dựng, ngành điện lực, ngành cơ khí, kể cả các ngành công nghiệp nặng, nhẹ, y tế,…

2.Vì sao nên chọn may đồng phục bảo hộ lao động Kim Ngân

– Kim Ngân mang lại chất lượng sản phẩm và giá thành luôn tốt nhất.

– Kim Ngân tự hào là công ty may có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối áo đồng phục bảo hộ, vì vậy những dòng sản phẩm đòng phục bảo hộ lao động tại Kim Ngân sản xuất luôn đạt các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

– Kim Ngân luôn phục vụ khách hàng bằng chữ “TÂM” và sự “NHIỆT HUYẾT”, vì vậy quý khách sẽ nhận được sự hài lòng trên cả mong đợi.

– Với những ưu đãi hấp dẫn:

+ Dịch vụ miễn phí in thêu logo 1 màu lên áo đồng phục với đơn hàng từ 50 sản phẩm trở lên.

+ Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và cam kết đầy đủ về số lượng.

+ Dịch vụ giảm giá áo đồng phục bảo hộ siêu hấp dẫn khi quý khách đặt mua với số lượng lớn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566