Đơn vị may đồng phục công ty kinh nghiệm uy tín tại TPHCM

Công ty bạn muốn thiết kế ra một bộ đồng phục đẹp cho công ty của bạn. Đó là bạn phải tìm được một đơn vị may đồng phục có nhiều kinh nghiệm và có tài năng trong ngành may mặc thiết kế

Một bộ đồ đồng phục đẹp thể hiện tính chuyền nghiệp của một công ty và đồng nhất là một phần không thể thiếu trong một bộ đồng phục có ảnh hưởng tới quá trình xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Vì vậy, khi đặt may một bộ đồ đồng phục với số lượng lớn hầu như bạn phải tìm hiểu thật kỹ và rất là nhức đầu để chọn ra một đơn vị may có uy tín và có đầy đủ kinh nghiệm. Vì vậy bạn phải cần lựa chọn kỹ lưỡng đó là nơi bạn đặt niềm tin, đặt thương hiệu của bạn vào cả bộ đồ cũng như đặt sự tin tưởng vào đơn vị thiết kết áo thun đồng phục.

Đơn vị may đồng phục công ty kinh nghiệm uy tín tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn công ty, xưởng may đồng phục trên toàn quốc. Rất là khó khăn để bạn tìm ra một đối tác để đặt niềm tin vào đó. Vì vậy Công Ty TNHH May Mặc Kim Ngân rất sẳn sàng để phục vụ các bạn, công ty có nhiều năm trong ngành nghề này như: sản xuất áo thun, áo nhóm, áo thun công ty, áo thun đồng phục, áo lớp, áo thời trang, áo event… Và đặc biệt giá thành của nó vô cũng hấp dẫn.

Công ty đã và đang sản xuất ngàn trăm nghìn áo thun mỗi tháng để đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn trên toàn quốc và các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ khác nhau. Công ty ngày càng khẳng định mình trên thị trường hơn với sự uy tín và năng lực vượt trội hơn bao giờ hết:

– Vải thun của công ty vô cùng chất lượng, đường may tỉ mỉ khéo léo hợp thời trang hiện đại

– Kim Ngân sử dụng công nghệ hiện đại nhất được nhập từ Nhật và các nước tiên tiến. Công nghệ hiện đại và sản phẩm chất lượng. Mực in, hay may logo điều được nhập máy từ nước ngoài

– Dịch vụ thiết kế logo, thiết kế mãu miễn phí, nhanh chóng và cực kỳ chuyên nghiệp, Quý khách và quý công ty sẽ nhận được mẫu ngày sau khi có nhu cầu thiết kế.

– Năng lực sản xuất lên đến 10.000 sản phẩm mỗi ngày, luôn đáp ứng kịp các đơn hàng khủng và lớn

– Giá thành của công ty vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn, có khuyến mãi cho khách hàng ký hợp đồng dài năm với công ty Kim Ngân chúng ôi.

– Hình in, thêu được bảo hành hơn 1 năm, độ bên trung bình kéo dài hơn 2 năm

– Đơn hàng có thể giao hàng trong 3-5 ngày nêu đơn hàng lớn. 1-3 ngày cho đơn hàng nhỏ lẻ

– Làm việc nhanh gọn, uy tín đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cty lên hàng đầu.

Khi đặt áo thun tại Cty TNHH Kim Ngân quý khách sẽ được thiết kế logo miễn phí, sử dụng công nghệ in chất lượng hàng đầu trên thị trường, chất liệu vải chất lượng cao, đường may với đội ngủ may chuyên nghiệp cục kỳ tỉ mỉ, tạo ra một sản phẩm vô cùng đẹp mắt và làm hài lòng tất cả các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Đến với Cty TNHH May Mặc Kim Ngân, Quý khách se nhận được những chiếc áo thun đồng phục cực kỳ đẹp mắt, thời trang và sang trọng. Cam kết chất lượng vải không xù lông, không nóng nực khó chịu, chất lượng in ấn và dịch vụ thiết kế là vô cùng chuyên nghiệp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566