Công ty nhận in logo áo mưa theo thiết kế riêng

Công ty nhận in logo áo mưa theo thiết kế riêng

Hiện nay khi bạn tham giao thông tại các đường phố tại khu vực TPHCM hầu hết chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc áo mưa in logo với đủ màu sắc, với đủ các kiểu dáng được người đi xe gắn máy sử dụng. Điều đó chứng tỏ số lượng người sử dụng các loại áo mưa in logo tăng dần liên tục qua các năm.

Cho chúng ta thấy rằng áo mưa quảng cáo in logo chính là một nét đặc trưng của giao thông đô thị Việt Nam mà bạn khó lòng có thể tìm thấy ở các nước khác trên thế giới ngày nay. Vậy tại sao các loại áo mưa in logo lại trở nên phổ biến như vậy?  Hãy Kim Ngân – Công ty nhận in logo áo mưa theo thiết kế riêng tìm hiểu thêm lí do nhé!

1. Áo mưa in logo là như thế nào?

Công ty nhận in logo áo mưa theo thiết kế riêng

Các loại áo mưa in logo chính là các sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế để in thêm logo của công ty bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau với mục đích nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty đó một cách hiệu quả. Việc in logo công ty lên áo mưa như là một hình thức quảng cáo rất đặc trưng ở Việt Nam hiện nay. Với mật độ dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới hơn 90% dân số và mùa mưa thì luôn kéo dài hơn 6 tháng nên việc mặc áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

2. Các loại áo mưa in logo

Thật ra, tất cả các loại áo mưa đều có thể sử dụng để in logo cho các công ty tuy nhiên thông thường người chỉ sử dụng áo mưa cánh dơi để in logo là chủ yếu. Với lý do chính là bởi vì áo mưa cánh dơi là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất, nó đã chiếm tới 95% các loại áo mưa được người đi xe gắn máy sử dụng. Hầu hết các loại áo mưa bộ, các loại áo mưa cánh bướm cũng là các loại áo mưa thường được in logo nhưng với số lượng rất khiêm tốn khi so với áo mưa cánh dơi. Việc in logo lên áo mưa là việc làm mà cũng tùy vào chất liệu làm áo mưa, thường thường chỉ có các loại áo mưa được sản xuất bằng vải nhựa đục PVC hay vải dù thì mới thích hợp khi in logo mà thôi. Còn các loại áo mưa sản xuất bằng các loại vải nhựa trong rất hiếm khi được in logo vì hiệu quả quảng cáo không cao và rất khó để phối hợp màu sắc đẹp cho áo.

Xem thêm: Xưởng May Mặc Kim Ngân tự hào và rất vinh dự khi được trang bình chọn uy tín của Toplead bình chọn là một trong ” Top 10 công ty may mặc ở TPHCM “. 

3. Lợi ích quảng cáo từ áo mưa in logo

Công ty nhận in logo áo mưa theo thiết kế riêng

Chắc bạn khó lòng có thể tìm kiếm được một phương thức quảng cáo bằng quà tặng nào tại Việt Nam lại rẻ và hiệu quả như áo mưa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu nếu xét trên các khía cạnh về quy mô dân số tại Việt Nam, cũng như điều kiện kinh tế, và mật độ di chuyển giao thông và yếu tố khí hậu. Một chiếc áo mưa in logo được sản xuất bằng các loại vải tốt có thể sử dụng được một thời gian khá dài cho nhân viên và khách hàng, trung bình là tầm 2 năm cho các loại vải nhựa như là Rạng Đông, Lực Quán hoặc Huệ Linh hay 3-5 năm cho các loại áo mưa vải dù cao cấp. Ngoài yếu tố về thời gian sử dụng được lâu dài thì việc in một logo có kích thước từ 40-50 cm được in lên mặt sau của áo mưa cũng cho thấy một lợi ích quảng cáo thương hiệu cho công ty rất đáng kể.

4. Công ty nhận in logo áo mưa theo thiết kế riêng

Bạn cứ phân vân liệu chất liệu làm áo mưa có bền đẹp không? Ở đâu có mức giá tốt nhất? Công ty nào nhân in logo áo mưa theo thiết kế riêng uy tín để bạn lựa chọn cho đơn hàng áo mưa quà tặng của công ty? Hãy liên hệ với công ty TNHH Kim Ngân- Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường quà tặng, đặc biệt lĩnh vực may áo mưa quà tặng in logo, hơn nữa với đội ngũ tư vấn của Kim Ngân chúng tôi sẽ đưa cho bạn những loại áo mưa với chất liệu bền, tốt nhất thị trường với chi phí không ở đâu có thể rẻ hơn.

Áo mưa thiết kế sẽ được sản xuất theo thiết kế, pantone riêng của công ty bạn chắc chắn sẽ để ghi dấu ấn đậm nét cho các khách hàng được tặng áo mưa. Kim Ngân là công ty nhận in logo áo mưa theo thiết kế riêng có nhiều mẫu mã phong phú đa dạng để chiêm ngưỡng tận mắt các đơn hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện được. Chúng tôi là công ty uy tín: luôn giao hàng đúng hạn, các màu sắc và thiết kế giống mẫu ban đầu, luôn cam kết chất lượng. Các nhận viên đều là những người có kinh nghiệm lên kế hoạch cùng quý khách ngay từ khâu ý tưởng, sau đó tư vấn sản phẩm áo mưa phù hợp và cách triển khai để đạt hiệu quả marketing tối đa cho quý khách.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904561566. Hoặc Địa chỉ: 40/20 Đường HT 31, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM, VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566