Công ty may đồng phục khách sạn uy tín tại TPHCM

Công ty may đồng phục khách sạn uy tín tại TPHCM? Đồng phục khách sạn hiện này đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng danh tiếng, một yêu tố giúp khẳng định sự chuyên nghiệp, sự đẳng cấp khách sạn của bạn. Bạn đang tìm công ty may đồng phục khách sạn uy tín tại TP.HCM?hãy đọc bài viết sau để hiểu thêm về Kim Ngân bạn nhé!

1. Đồng phục khách sạn là gì?

Đồng phục khách sạn là gì?

 

Đồng phục nhà hàng – khách sạn là những bộ trang phục đặc thù được các chủ khách sạn trang bị cho nhân viên của mình. Mỗi khách sạn sẽ có yêu cầu về hình thức, hoặc yêu cầu mục đích kinh doanh khác nhau mà từng nơi có một mẫu áo đồng phục riêng biệt. Nhưng đa phần, áo đồng phục khách đều hướng đến hai mục đích chính đó là: Thứ nhất là đồng phục khách sạn giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng hơn, thứ hai là tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

Đồng phục khách sạn bao gồm:

+ Đồng phục dành cho quản lý

+ Đồng phục dành cho lễ tân

+ Đồng phục dành cho nhân viên phục vụ

+ Đồng phục dành cho nhân viên lễ tân

+ Đồng phục dành cho nhân viên tạp vụ

+ Đồng phục dành cho nhân viên pha chế

+ Đồng phục dành cho nhân viên bếp

Xem thêm: Xưởng May Mặc Kim Ngân tự hào và rất vinh dự khi được trang bình chọn uy tín của Toplead bình chọn là một trong ” Top 10 xưởng may balo túi xách TPHCM ” . 

2. Đồng phục nhà hàng cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Công ty may đồng phục khách sạn uy tín tại TPHCM

 

Và để chiếc áo đồng phục nhân viên khách sạn của mình phát huy được hết giá trị, cũng như công dụng thì chúng cần đảm bảo được các yếu tố như là:

  • Đồng phục phải đẹp và sang trọng
  • Đồng phục phải mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc
  • Đồng phục phải màu áo thương hiệu nổi bật, tạo ấn tượng riêng.
  • Đồng phục phải được thiết kế tạo ấn tượng khó quên với người nhìn

3. Công ty may đồng phục khách sạn uy tín tại TP.HCM Kim Ngân

Hầu hết, các khách sạn luôn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ của đồng phục cho nhân viên của mình vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng của khách sạn. Do đó, khi đặt may chủ doanh nghiệp cũng cần tìm địa chỉ uy tín. Và Công ty may đồng phục khách sạn uy tín tại TP.HCM Kim Ngân chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Bởi lẽ Kim Ngân là:

+ Xưởng may đồng phục khách sạn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế áo đồng phục khách sạn phù hợp với từng bộ phận, từng lĩnh vực theo nhu cầu. Do vậy, nếu bạn đang phân vân trong việc chọn mẫu ra sao, chọn chất vải nào, size áo sao cho đẹp,… thì đội ngũ nhân viên Kim Ngân sẵn sàng tư vấn 24/7 cho bạn.

+ Kim Ngân là xưởng may lớn hiện đang sở hữu một xưởng áo đồng phục lớn nhất miền Nam với đầy đủ các trang thiết bị, các loại máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng khiến bạn hài lòng và vừa ý.

+ Chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ có nhiều ý tưởng mới sáng tạo, độc đáo giúp mẫu áo đồng phục khách sạn của bạn trở nên ấn tượng tạo sự khác biệt với những khách sạn khác trên thị trường.

+ Kim Ngân còn có công nghệ may- in – thêu hiện đại, tiên tiến nhất thị trường may thêu nên các sản phẩm do chúng tôi thiết kế luôn đảm bảo bền đẹp với thời trang.

+ Hãy đến với Kim Ngân vì chúng tôi  luôn có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn theo tháng mang lại nhiều lợi ích cho  khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566