Công ty may đồng phục công sở tại TP HCM

Công ty may đồng phục công sở tại TP HCM

Trong kinh doanh, một trong những yếu tố căn bản tạo nên thương hiệu của một tổ chức là văn hóa tổ chức. Con người trong công ty xí nghiệp chính là hình ảnh của họ. Vì thế, đồng phục công sở của những nhân viên khoác lên sẽ là một trong các yếu tố góp phần tạo nên hình ảnh đẹp giúp truyền bá cho công ty, xí nghiệp trong cộng đồng. Bạn muốn tìm công ty may đồng phục công sở tại TP.HCM hãy liên hệ ngày với Kim Ngân để được tư vấn nhé!

1. Đồng phục công sở có phải là đòn bẩy doanh nghiệp?

Câu nói: “Đồng phục công sở là đòn bẩy doanh nghiệp” của một doanh nhân thành đạt quả thực không hề cường điệu chút nào. Vì đối với những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thì ngoài sự chuyên nghiệp trong quy trình hỗ trợ khách hàng thì một yếu cực kỳ quan trọng để đánh giá toàn diện về sự chuyên nghiệp của họ đó chính là yếu tố hình thức. Giảm đốc chăm chút cho đồng phục công sở của nhân viên tuy là một việc nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm-đồng hành và lắng nghe mà nhiều nơi đều đã áp dụng. Hơn nữa, đồng phục công sở còn thể hiện sự đoàn kết và cá tính cho toàn công ty chứ không thể hiện cho riêng cá nhân, vì khi tất cả nhân viên đều có chung một màu sắc thì mọi thứ đều trở nên bình đẳng, không phân biệt vai vế đẳng cấp hay giai cấp trong công ty.

Công ty may đồng phục công sở

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra nhân viên công ty mình ở bất kì nơi đâu bởi những chiếc áo đồng phục công sở. Chiếc áo đồng phục công sở luôn luôn mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với nhiều khách hàng hơn là quảng cáo, có khách hàng ví những chiếc áo đồng phục công sở như “những tờ quảng cáo di động” là hoàn toàn đúng. Vì nó nhằm đưa hình ảnh doanh nghiệp bạn phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi mà không tốn bất kì chi phí marketing nào ở công ty. Thật thú vị khi khách hàng của bạn tìm đến công ty bạn thông qua thông điệp trên chiếc áo đồng phục công sở.Vậy đồng phục công sở thật sự rất cần thiết và quan trọng. Đồng phục công sở là đòn bẩy cho doanh nghiệp là đúng vì chúng thể hiện thần thái của công ty bạn, cũng như bạn cần sự đầu tư từng chi tiết, tỉ mi trong cung cách làm việc của nhân viên của mình.

Xem thêm: Top 10 Xưởng may nón thời trang tại TP HCM. Tự hào được bình chọn là một trong những doanh nghiệp may mặc trẻ uy tín do Toplead bình chọn.

2. Công ty may đồng phục công sở tại TP.HCM Kim Ngân

Công ty may đồng phục công sở
Tư vấn may đồng phục cho nhân viên văn phòng.

Công ty may đồng phục công sở tại TP.HCM Kim Ngân là một công ty chuyên may đồng phục công sở có cơ sở tại TPHCM và chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục công sở cho những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước khá uy tín và nổi tiếng.

Kim Ngân là một công ty may hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm áo đồng phục công sở có nhiều mặt hàng mẫu mã và kiểu dáng. Công ty may đồng phục công sở của Kim Ngân có cơ sở tại quận 12 TPHCM và hiện có 4 dây chuyền sản xuất được vận hành bởi 80 công nhân lành nghề cùng với 40 nhân viên chuyên về thiết kế, có may nhiều mẫu, kiểm soát chất lượng chuẩn ISO9003 cho sản phẩm.

Tại công ty may đồng phục công sở Kim Ngân còn có nhiều hệ thống phục vụ cho sản xuất khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu gấp của khách hàng và chưa bao giờ trễ hẹn. Hãy liên hệ với Kim Ngân tại địa chỉ 40/20 Đường HT 31, Phường Hiệp Thanh, Quận 12, TP.HCM . Số điện thoại liên lạc 0904561566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566