Công ty may balo số lượng ít

Công ty may balo số lượng ít? Balo là phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng là nhân viên làm việc tại các cơ quan, văn phòng công ty. Balo còn giúp đựng được nhiều vật dụng đi học đi làm hàng ngày một cách dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra balo còn rất tiện dụng trong mọi hoàn cảnh. mà ai cũng nên sở hữu cho mình.

Chất liệu may balo thường được dùng nhất

.– Bổ giả 1680: Có giá thành sản xuất thấp, kết cấu các sợi vải nhỏ mịn, khá đẹp nhưng độ bền không cao như các loại khác. Chất liệu này thường dùng may balo bình dân, hàng chợ.

– Bố 1680: Giá thành cao hơn bố giả 1680 đôi chút nhưng chất lượng tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, vê ngoại hình thì có kết cấu các sợi vải hơi to, nhìn có vẻ hơi thô. Balo chất liệu này khá thông dụng trên thị trường, nếu bạn đựng những vật dụng nặng và hay tiếp xúc môi trường ngoài trời nhiều thì nên chọn nó.

– Bố 2 màu: Chất liệu khá đẹp, thường may balo công sở kết hợp thêm tính thời trang bắt mắt hơn.

– Bố caro: Cũng như bố 2 màu, chỉ khác ở hình dạng kết cấu sợi vải.

– Dù 2 sợi: Được dùng làm balo cận cao cấp và cao cấp khá nhiều, vì nó có độ bền tốt còn cộng thêm tính thời trang cao bởi các kết cấu đẹp từ sợi vải.

– Dù xéo: Tương tự như dù 2 sợi.

Đặt may balo ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Xưởng may balo Kim Ngân chuyên nhận thiết kế may balo công sở, balo quảng cáo theo yêu cầu cho các công ty trong và ngoài nước với số lượng lớn đạt chuẩn về chất lượng vải, đường chỉ may và áp lực về thời gian giao sản phẩm.

Đặc biệt, Xưởng may balo Kim Ngân là xưởng may balo trực tiếp và không qua bất kỳ trung gian mua bán nào, vì vậy bạn đặt may sản phẩm sẽ được giá gốc cực tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566