Công ty may balo đồng phục số lượng lớn

Bạn đang tìm một Công ty may balo đồng phục số lượng lớn? Bạn đang cần người tư vấn hỗ trợ may balo đồng phục số lượng lớn? Bạn mong muốn thiết kế bao lo đồng phục theo kiểu dáng sáng tạo, độc đáo cho riêng cho nhóm hoặc nhân viên của mình? Hãy liên hệ với Công ty TNHH Kim Ngân, chúng tôi sè giúp giải quyết được vấn đề trên mà còn cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn.

1. Công ty may balo đồng phục số lượng lớn

Công ty nhận sản xuất balo túi xách theo yêu cầu
Công ty May Mặc Kim Ngân nhận sản xuất balo túi xách theo yêu cầu.

Công ty may balo đồng phục số lượng lớn Kim Nhân hiện là công ty nhận may các loại balo đồng phục để quà tặng, để quảng cáo, với giá rẻ và lại đẹp. Bạn cứ yên tâm chúng tôi có đội tư vấn và lên mẫu thiết kế theo màu sắc logo đặt. Mọi yêu cầu của khách hàng từ chất liệu may balo đến kiểu dáng hoặc kích cỡ đều sẽ demo cho khách xem mẫu trước. Kim Ngân cam kết đường may tỉ mỉ, sợi chỉ đều đẹp, từng đường viền cũng như đường nẹp khuôn mẫu và chắc chắn đảm bảo khách hàng nhận được thành phẩm balo đồng phục tốt nhất. Tự hào được trang bình chọn uy tín Toplead bình chọn là một trong Top 10 xưởng may balo túi xách TPHCM uy tín chất lượng, do tất cả những doanh nghiệp, người tiêu dùng bình chọn.

Chất lượng sản phẩm balo đồng phục tại Kim Ngân đồng đều trên từng balo, bạn hãy trọn đơn hàng như một – thực hiện được điều này bởi Kim Ngân có hệ thống phân xưởng hiện đại, khoa học trong từng công đoạn thực hiện, giúp hàng thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đồng đều nhất khiến hầu hết khách đều hài lòng. Công ty may balo đồng phục số lượng lớn Kim Ngân trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành may gia công, phát triển từ xưởng gia công nhỏ tay nghề cao. Kim Ngân luôn không ngừng sáng tạo, đã và đang đầu tư vào nguồn nhân lực chuyên nghiệp và chuyên sâu với ngành nghề, hệ thống trang bị máy móc hiện đại giúp Kim Ngân cung cấp giá thành cạnh tranh hàng đầu thị trường hiện nay.

Xem thêm: Công ty nhận sản xuất balo túi xách theo yêu cầu.

2. Quy trình thiết kế đặt may balo theo yêu cầu của Kim Ngân

Bước 1 là bước khách hàng liên hệ với xưởng may balo Kim Ngân theo các hình thức như điện thoại, gặp trực tiếp.

Bước 2 là bước tiến hành xem xét duyệt mẫu

Bước 3 là bước kiểm tra lại các điều thỏa thuận giửa đôi bên và tiến hành sản xuất theo mẫu duyệt của khách hàng

Bước 4 là bước bàn giao sản phẩm đến khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566