Công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục uy tín và chuyên nghiệp, Công ty TNHH may mặc đồng phục Kim Ngân là chuyên nhận cung cấp các loại áo đồng phục cho công ty, cho nhóm, cho lớp, cho nhà hàng gia đình và các sự kiện…Công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12 sẽ làm bạn hài lòng, hãy mau liên hệ cho chúng tôi bạn nhé!

1. Công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12 Kim Ngân và các dịch vụ:

  • Về áo thun:

Một số dịch vụ chính Công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12 Kim Ngân đang cung cấp cho khách hàng tại quận 12 như là: Nhận may áo đồng phục công ty, nhận thiết kế áo thun đồng phục công nhân, cho học sinh, cho sinh viên, thiết kế đồng phục nhóm- lớp, sản xuất áo đồng phục team building cho các công ty… Nếu bạn đang cần một trong những sản phẩm trên xin đừng ngần ngại hãy liên hệ cho Công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12 Kim Ngân để được hỗ trợ.

  • Về sản xuất áo đồng phục công ty tại quận 12

Tất cả các sản phẩm như là: đồng phục áo thun cho công sở, áo đồng phục sơ mi có cổ,..Hiện thường xuyên được chúng tôi nhận may cho các công ty, các doanh nghiệp tại khu vực Quận 12 nói riêng và toàn quốc nói chung.

  • Về may áo thun đồng phục học sinh và sinh viên tại Quận 12 hay TP.HCM

Công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12 Kim Ngân luôn nhận may các mẫu: Từ các loại áo đồng phục dành cho học sinh cấp 1, 2 và 3, cũng như đồng phục mẫu giáo/mầm non hoặc giáo viên mầm non trên địa bàn Quận 12 với giá cực rẻ mà vô cùng chất lượng.

  • Về xưởng may áo thun đồng phục nhà hàng quận 12

Nếu bạn đang cần tìm xưởng may mặc đồng phục áo thun tại địa bàn Quận 12 đừng chờ đợi hãy liên hệ ngay cho Kim Ngân. VÌ chúng tôi có những mẫu áo đồng phục thiết kế riêng dành cho nhân viên, cho

quản lý nhà hàng, cho phục vụ… với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đang chờ đón.

  • Về may – in và thêu áo đồng phục lớp, nhóm tại Quận 12

Công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12 Kim Ngân có các loại vải may mặc cao cấp nhất và thường xuyên được dùng để may đồng phục cho học sinh, cho sinh viên…Chúng tôi tự hào luôn đáp ứng được toàn bộ yêu cầu từ nhóm khách hàng này.

2. Muốn đặt may công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12 Kim Ngân thì phải làm sao?

Bước 1: Nhân viên Kim Nhân sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng – liên hệ tư vấn và báo giá sơ bộ cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên thiết kế sẽ gửi sản phẩm mẫu và bản thiết kế sơ bộ cho khách hàng.

Bước 3: Lập hợp đồng và kí kết hợp đồng sản xuất đồng phục. Nếu số lượng ít sẽ được nhân viên xác nhận qua Email, qua Zalo hay Fanpage…

Bước 4: Các khẩu sản xuất trước áo mẫu sẽ được gửi khách duyệt mẫu, sau đó mới cho gia công hàng loạt.

Bước 5: Nghiệm thu toàn bộ đồng phục của đơn hàng khi có mặt 2 bên và bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hãy liên hệ với Công ty may áo thun giá rẻ tại quận 12 Kim Ngân theo địa chỉ sau: Số 40/20 Đường HT 31, P.Hiệp Thành, q.12, HCM. Số điện thoại liện lặc : 0904 516 566. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566