Công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP HCM

Công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP HCM?

Bạn thuộc các đối tượng như là các công ty, các trường học, các đại lý xe máy và hiện đang cần tìm một: Công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP.HCM ưng ý. Hãy liên hệ với Kim Ngân, một công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP.HCM uy tín giá rẻ. Muốn biết thêm thông tin mời bạn hãy đọc bài viết sau:

1. Tại sao là may áo mưa quảng cáo cho công ty?

Công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP HCM

Tại Việt Nam là một đất nước có khí hậu nắng ẩm mưa nhiều. Đặc biệt là vào giai đoạn từ tháng 6 tới tháng 11 hàng năm, như mọ người cũng biết thì lượng mưa kéo dài và có nhũng nơi gây ngập úng diện rộng. Tình hình thời tiết mưa gió hết sức phức tạp bởi nắng mưa thất thường như vậy. Chính vì vậy vào mùa này, những chiếc áo mưa lại là cái được người dân nhắc tới nhiều nhất mỗi khi bước chân đi ra ngoài đường.

Nếu để ý các bạn sẽ thấy tại các ngã tư đường thường xuyên có các sạp bán lẻ áo mưa đầy đường. Chính bởi vì sự phổ biến và quan trọng của áo mưa nên. Nhiều khách hàng muốn đặt may áo mưa để quảng cáo cho công ty mình vừa để làm quà tặng cho nhân viên khách hàng. Kim Ngân chính là cái tên nhiều người nhắc đến về công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP.HCM. Chúng tôi là công ty may áo mưa quảng cáo uy tín giá rẻ chuyên sản xuất áo đi mưa giá gốc, giúp phân phối ra thị trường người tiêu dùng các mẫu mã sản phẩm hoàn toàn mới lạ – bền – đẹp – chống thấm nước rất tốt cho thời tiết mưa nhiều như Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt áo mưa quảng cáo hoặc các mẫu mã áo đi mưa khác xin vui lòng liên hệ xưởng may áo mưa giá rẻ Kim Ngân. Chúng tôi là công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP HCM, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liê hệ qua cổng thông tin sau:

+ Hotline: 0904561566

+ Địa chỉ: 40/20 Đường HT 31, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM, VN

2. Công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP.HCM Kim Ngân

Công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP HCM

Công ty TNHH may Kim Ngân là công ty chuyên sản xuất các loại áo mưa:

– Các loại áo mưa cánh dơi cao cấp

– Các loại áo mưa cánh dơi vải nhựa rạng đông

– Các loại áo mưa bộ

– Các loại áo mưa Vải dù

– Các loại áo mưa trẻ em

– Các loại áo mưa cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu

Các loại áo mưa bộ: Kim Ngân luôn nhận gia công áo mưa bộ trên các chất liệu vải dù badersi cao cấp, hoặc badersi siêu nhẹ.. In nhiệt và in màu áo mưa quảng cáo giá rẻ, in ấn logo công ty theo yêu cầu trên các chất liệu này sắc nét.

Các loại áo mưa cánh dơi: Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng chọn chất liệu khi tiến hành sản xuất:
– Các loại vải nhựa rạng đông 0.17, 0.15, Vải nhựa PVC rạng đông vân….
– Các loại vải nhựa PVC thường
– Các loại vải dù cao cấp
+ Kích thước áo là : 1×1.2m, 1×1.3m, 1×1.4m
+ Phối màu và in ấn nếu khách yêu cầu

Với các loại áo mưa trẻ em: Xin quý khách vui lòng báo cho chúng tôi kích thước áo mưa trẻ em cần làm theo yêu cầu. Công ty may áo mưa quảng cáo cho công ty tại TP.HCM Kim Ngân chuyên nhân với giá cả cực rẻ, hãy liên lạc trực tiếp đề có giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mặt hàng sản phẩm khác như nón đồng phục, quần áo, đồng phục bảo hộ, đồng phục học sinh, áo lớp,..Tự hào được đánh giá và bình chọn nằm trong ” Top 10 Xưởng may nón thời trang tại TP HCM ” do trang bình chọn uy tín Toplead lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566