Cơ sở may áo mưa giá rẻ

Cơ sở may áo mưa giá rẻ

Áo mưa  đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong mùa mưa. Trên thị trường ngày nay, các sản phẩm áo mưa cũng rất đa dạng, các xưởng sản xuất và cung cấp lại vô vàn khiến cho bạn hoa cả mắt. Tuy nhiên, điều bạn khá phân vân là  lựa chọn được một xưởng may áo mưa giá rẻ nhưng chất lượng cao. Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn!

Giới thiệu với bạn, Công ty TNHH May mặc đồng phục Kim Ngân. Vì thương hiệu áo mưa Kim Ngân đã được rất người dùng công nhận và đánh giá cao, công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc áo mưa đảm bảo chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng uy tín  là cơ sở để xây dựng công ty. Sự hài lòng của khách hàng  là yếu tố tạo nên uy tín của công ty, vì vậy chất lượng và giá cả của Công ty May Kim Ngân luôn được quý khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi luôn tự tin  có thể đưa ra một mức giá vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường TP.HCM. Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt trong năm, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi và  nhiều  quà tặng giá trị khác dành cho mọi khách hàng, đặc  biệt luôn có  chiết khấu cực hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn và luôn chiết khấu tối đa cho những khách hàng thân thiết.

Cách chọn áo mưa phù hợp: 

Yêu cầu về chất liệu: Chất liệu vải may áo mưa phải đảm bảo khả năng chống thấm, có độ trơn trượt cao. Trên thực tế, hiện nay có 3 loại vải thường được sử dụng để may áo mưa: PVC: đặc tính bền, dẻo, dễ cán mỏng theo ý muốn, ngoài ra còn có màu sắc rất phong phú, phù hợp làm áo mưa thời trang, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vải dù: từ trước chỉ được sử dụng trong quân đội. Tuy nhiên đến nay vải dù ngày càng trở nên phổ biến với công nghệ sản xuất hiện đại. Chắc và bền như vải thông thường. Các nhà sản xuất phủ thêm một lớp PVC hoặc PU để tăng khả năng chống thấm nước. Polyester: được sử dụng nhiều để may áo mưa cao cấp, đặc tính của loại vải này là nhẹ, mỏng, rất bền và chắc.

Một số yêu cầu về thiết kế: 

  • Đường may: Vải  áo mưa có thể chống thấm nước hoàn toàn, nhưng nếu đường may không kín 100%, nước  sẽ thấm qua khoảng trống giữa các sợi chỉ và thấm vào bên trong áo. Ngoài ra, đường  chống thấm cũng rất quan trọng để tránh nước thấm qua đường may, những đường keo này phải sạch, ở giữa đường may được ép chặt và không bị lỏng mới là  áo mưa chất lượng.
  • Khóa kéo: Nhiều những mẫu áo mưa sử dụng dây kéo làm áo mưa. Các khóa kéo cũng được che hoặc bịt kín để ngăn nước vào khóa kéo. 
  • Mũ trùm đầu: Tất cả  áo mưa đều có khóa kéo. Mũ phải được thiết kế vừa vặn để người mặc ở mọi lứa tuổi và hình dáng đều có thể đội được. Đường may giữa mũ và thân mũ cũng phải kín tuyệt đối để tránh các hạt mưa lọt vào.

Áo mưa là người bạn đồng hành không thể thiếu của người dân Việt Nam trong những ngày mưa bất chợt hoặc những mùa mưa kéo dài dai dẳng hàng tháng liền. Không chỉ là lá chắn giúp bạn tránh khỏi bị mưa làm ướt mà trên hết nó là công cụ để bảo vệ sức khỏe của bạn.Tuy nhiên việc lựa chọn mua một chiếc áo vừa chất lượng vừa rẻ vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Bạn có thể truy cập trang web: maymackimngan.com để biết thêm thông tin về công ty cũng như những sản phẩm áo mưa công ty đang sản xuất.Liên hệ với CSKH của May Mặc Kim Ngân để biết thêm các chi tiết và thông tin về sản phẩm mà bạn muốn tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566