Kinh nghiệm chọn màu áo thun đồng phục công ty chuẩn đẹp

Trong một môi trường làm việc hoặc học tập, áo thun đồng phục công ty là cần thiệt nó không chỉ làm đẹp cho người mặc mà còn đem lại một cảm giác thoải mái trong công việc và góp phần thúc đẩy tinh thân làm việc của một tập thể doanh nghiệp. Bởi lẻ thế có nhiều hữu ích trong việc may mặc đồng phục công ty như vậy nên các tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới hiện nay luôn chú trọng trong việc lựa chọn màu áo thun để làm ra một bộ đồng phục hoàn thiện cho công ty của họ.

Nguyên tấc cơ bản khi chọn màu áo thun đồng phục cho công ty mà bạn cần phải tham khảo?

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại như ngày này sẽ có hàng trăm mẫu mã cũng như hàng trăm màu sắc dành cho một chiếc áo thun để bạn chọn làm đồng phục công ty. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn bất cứ hình ảnh hay màu sắc nào cho chiếc áo thun bạn cần chú ý tới những nguyên tắc sau đây:

– Chọn màu áo thun theo đặc tình của ngành nghề hoặc đặc trưng của một doanh nghiệp: Với những mẫu áo thun đồng phục cho công ty, cách chọn màu sắc không nên quá sặc sỡ, chỉ cần đơn giản nhất có thể hoặc chọn theo đặc tính nghề nghiệp

– Chọn màu áo thun theo thương hiệu logo của một cty: Cách chọn màu sắc theo logo giúp họ xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả hơn. Để làm nổi bật lên logo công ty trên bố áo đồng phục thì công ty đó phải chọn những màu đối lập với nhau. Điều này sẽ làm thành một điểm nhấn giúp nổi bật lên logo của công ty thật sự rõ ràng, giúp khách hàng khi nhìn vào dễ dàng nhận biết đó là thương hiệu của cty bạn ngay lập tức.

– Chọn màu áo đồng phục theo ý nghĩa riêng của công ty: Việc lựa chọn màu áo cũng có thể thể hiện ý nghĩa sâu sắc của một cty nào đó như: Màu trắng, màu vàng, màu đen, màu xanh, màu tím….Mỗi màu là một ỹ nghĩa tuỳ theo mỗi công ty sẽ cho một ý nghĩa khác nhau

Vì vậy có thể nói có rất nhiều cách để mình chọn ra được một chiếc áo thun. Nhưng để suy nghĩ ra một màu hoặc màu của các chi tiết, hoa văn hoặc logo công ty vô cùng khó khăn. Đồng phục công ty thể hiện nét đẹp văn hoá cũng như nó đang giúp chúng ta một phần xây dựng thương hiệu gắn liền với cty. Một khi đồng phục không giúp chúng ta xây dựng thương hiệu đó là một tổn thất to lớn khi không tận dụng được đồng phục

Việc lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục công ty cũng rất quan trọng, nó giúp bạn thiết kế và tư vấn cho bạn một chiếc áo thun thật sự hoàn chỉnh và đẹp đẻ, sáng sủa. Bởi vì thế công ty TNHH may mặc Kim Ngân sẽ giúp bạn thiết kế một bộ trang phục áo thun cực kỳ hợp ý với tất cả nhân viên trong công ty của bạn. Chúng tôi có đầy đủ năng lực cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực áo thun để hỗ trợ cho công ty bạn có một ý tưởng tuyệt vời về chiếc áo thun và để mọi người nhanh chóng nhận ra thương hiệu của công ty bạn thông qua một bộ đồng phục của nhân viên bạn mặc.

Khi bạn may áo thun ở cty chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vì thế bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi nào bạn cần nhé!

Số hotline: 0935.135.896 Mr.Tài, 0913.265.125 Ms.Tường

Địa chỉ: 224/15 Nguyễn Thị Kiểu, P.Hiệp Thành, Quận 12 TPHCM

Web: maymackimngan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566