Cách quảng bá thương hiệu tối ưu thông qua áo thun đồng phục

Cách quảng bá thương hiệu tối ưu thông qua áo thun đồng phục

Nếu để ý chút xíu bạn sẽ không khó nhận thấy rằng các thương hiệu đồng phục lớn có logo ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chắc chắn rằng họ đã đầu tư khoản ngân sách rất lớn hơn nhiều so với các công ty nhỏ đơn lập để thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu riêng của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng là bạn không thể học hỏi các chiến lược quảng cáo của họ để quảng bá cho doanh nghiệp riêng của mình. Một trong số những chiến dịch quảng báo thương hiệu đơn giản nhưng lại hiệu quả bất ngờ chính là may các áo thun đồng phục.

Các chiến lược quảng bá thương hiệu qua áo thun đồng phục cần yêu cầu

Mặc hằng ngày tại nơi làm việc của bạn

Bạn phải chắc chắn rằng để nhân viên mặc đồng phục công ty là điều rất phổ biến đối với bất kỳ doanh nghiệp nào ở thời điểm hiện nay. Thông qua đồng phục đã thiết kế được hệ thống cách quảng cáo di động cho thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Nhân viên công ty phải mặc đồng phục xuất hiện trước đám đông tại các điểm ăn uống hay vui chơi cũng là một cách giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình.

Vậy nên, lúc này đây cần nhân viên công ty là đại sứ cho doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ đồng phục đã được công ty thiết kế. Ngoài ra, áo thun đồng phục có thương hiệu của công ty giúp khơi dậy tinh thần đồng đội của họ khiến họ cảm thấy mình là điều gì đó lớn lao của công ty và quan trọng của tập thể.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng logo của cty bạn được hiển thị nổi bật ở cả mặt trước và mặt sau của đồng phục áo thun được may. Bạn cũng phải nên kèm những yếu tố liên quan đến thương hiệu công ty vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong các nỗ lực tiếp thị.

Các sự kiện và lễ tiệc

Doanh nghiệp của bạn phải thực hiện các chiến dịch đường phố hoặc tiếp thị tại sự kiện, trực tiếp tiếp thị bên ngoài các cơ sở kinh doanh hoặc ở những nơi đông người và công cộng khác. Đây là cách thông minh nhất để gặp gỡ trực tiếp khách hàng và quảng bá thương hiệu hoặc dịch vụ sản phẩm của bạn.

Khi nhân viên của bạn mặc áo thun đồng phục có thương hiệu của công ty. Cách này sẽ cải thiện co công ty khả năng nhận diện thương hiệu lên nhiều lần. Thêm vào đó, bạn hãy để tất cả nhân viên tương tác với công chúng trong các sự kiện lớn cũng như nhỏ. Thông qua việc đặt câu hỏi khảo sát hoặc câu đố cho người chơi để tặng quà giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn bất cứ khi nào khác.

Quà tặng cho khách hàng bằng những chiếc áo thun

may áo thun số lượng ít giá rẻ

Hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp phụ thuộc khá nhiều vào các mối quan hệ. Chi phí để bạn tìm kiếm ra một khách hàng mới cao hơn nhiều so với việc chăm sóc lại khách hàng cũ. Đặc biệt, công ty bạn để xây dựng và giữ được khách hàng trung thành lại càng khó hơn. Do đó, việc thực hiện các chính sách và sự khéo léo của công ty bạn nhằm tăng cường mối quan hệ nào đó với khách hàng cũ là rất cần thiết.

Tổ chức các cuộc thi trên mạng xã hội

Bạn có thế tạo ra những trò mini game để quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Bằng cách tặng các giải thưởng cho những người thắng cuộc bằng những chiếc áo thun có logo của công ty bạn. Đó là cách quảng bá hình ảnh sản phẩm tốt nhất hiện nay mà công ty nào cũng quan tâm cả. Để thiết kế ra những bộ trang phục áo thun đẹp đẻ hãy liên hệ ngày với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC KIM NGÂN

Địa chỉ: 40/20 Đường HT 31, P.Hiệp Thành, Q12, TPHCM 224/15, Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp HCM

Hotline: 0935 135 896 (Mr Tài) 0904516566 – 0913265152 (Ms Cát Tường)

Email: dongphuckimngan89@gmail.com

Website: maymackimngan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566