Cách Phân Biệt Mẫu Balo – Túi Xách Loại Dễ Hay Phức Tạp

Cách Phân Biệt Mẫu Balo – Túi Xách Loại Dễ Hay Phức Tạp

Khi bạn muốn đặt hàng mẫu túi xách, balo làm quà tặng hay đồng phục thì thiết kế hình dáng của balo, túi xách cũng có liên quan đến giá thành sản xuất. Kim Ngân sẽ mách bạn cách phân biệt mẫu balo – túi xách loại dễ hay phức tạp để bạn có thể dự trù chi phí đi đặt mẫu.

Cách Phân Biệt Mẫu Balo – Túi Xách Loại Dễ Hay Phức Tạp thông qua thiết kế

Cách Phân Biệt Mẫu Balo – Túi Xách Loại Dễ Hay Phức Tạp

  • Phân biệt qua số lượng ngăn: Đối với những mẫu balo đơn giản thì thiết kế thường chỉ có một ngăn lớn và 1 đến 2 ngăn nhỏ; mẫu balo tầm trung sẽ có khoảng 2 ngăn lớn và mẫu phức tạp thì có 3 ngăn lớn và 3 đến 4 ngăn nhỏ trở lên. Balo có nhiều ngăn sẽ may phức tạp hơn và đựng được nhiều đồ, phân loại đồ dễ dàng hơn qua các ngăn.
  • Phân biệt qua các chi tiết, phụ kiện: Các chi tiết, phụ kiện trên balo, túi xách càng nhiều thì độ phức tạp càng lớn. Nhất là với những loại balo du lịch, các chi tiết cần có tính ứng dụng cao.
  • Phân biệt qua các họa tiết trên balo, túi xách: Với những túi xách, balo có các họa tiết đặc biệt thì công nghệ để tạo nên các hình ảnh, họa tiết đó cũng thể hiện mức độ dễ hay khó của mẫu. Họa tiết có thể là in ấn, thêu công nghiệp hoặc thủ công….

Kim Ngân là đơn vị cung cấp các loại balo túi xách từ dễ đến phức tạp tinh tế, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Cách Phân Biệt Mẫu Balo – Túi Xách Loại Dễ Hay Phức Tạp

Kim Ngân hiện đang cung cấp ra thị trường và nhận đặt may rất nhiều các loại balo, túi xách đang dạng, phù hợp với mọi đối tượng. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tay nghề cao và sự sáng tạo và tinh tế trong từng thiết kế của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Kim Ngân đã cho ra đời rất nhiều mẫu balo, túi xách đáp ứng đúng yêu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. Một điều quan trọng nữa đóng góp vào thành công của Kim Ngân hiện nay là chúng tôi không ngừng sáng tạo, áp dụng những trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu may mặc của khách hàng một cách nhanh chóng, đúng tiến độ ngay cả khi số lượng lớn. Nếu đang cần tìm một đơn vị tư vấn về may mặc đồng phục, balo, túi xách, thì bạn đừng quên liên hệ với Kim Ngân nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566