Các Bước Thực Hiện Đơn Hàng

Để đặt đồng phục bạn vui lòng thực hiện các bước sau:
Bước 1: Liên hệ
Trực tiếp tại: 0/20 Đường HT 31,P.Hiệp Thành,Q12,TPHCM
Qua điện thoại: 0904516566
Qua Email: dongphuckimngan89@gmail.com
Qua website: https://maymackimngan.com
Bước 2: Tư vấn báo giá
Dựa trên những thông tin ban đầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh của Công Ty Kim Ngân sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử của khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ gửi bảng báo giá tương ứng với những yêu cầu về đơn hàng, chất liệu theo sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng sau khi được tư vấn.
Bước 3: Kí hợp đồng
Bạn có thể đến trực tiếp công ty Công Ty Kim Ngân để ký hợp đồng hoặc bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi. Khách hàng đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng để Châu Bảo tiến hành mua nguyên phụ liệu lên mẫu và sản xuất, tiền đặt cọc sẽ thanh toán trực tiếp, qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty chúng tôi.
Bước 4: Thiết kế
Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra mẫu trên marquette để khách hàng dễ hình dung và chỉnh sửa nếu có sự thay đổi ý tưởng hay chưa hài lòng về mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
Bước 5: Làm mẫu
Công Ty Kim Ngân luôn tiến hành làm mẫu đối với các đơn hàng để khách hàng có sự hình dung cho sản phẩm mình chọn.
Dựa trên đơn hàng thực tế, khách hàng có thể xem xét và thay đổi sao cho đúng với yêu cầu ban đầu.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng hoặc đối với những mẫu phức tạp và đặc biệt, không nằm trong danh mục mẫu thông thường để khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm để dễ dàng nhận thấy nó có phù hợp với những yêu cầu của mình không hay cần chỉnh sửa và bổ sung thêm các chi tiết và thay đổi những gì một cách nhanh chóng.
Tất cả những yêu cầu làm mẫu của khách hàng, Áo thun Kim Ngân đều sẵn sàng thực hiện và tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu duyệt cuối cùng của khách hàng.
Bước 6: Nhận đồng phục theo đơn đặt hàng
Sau khi đơn hàng được sản xuất xong, bộ phận giao nhận của Công Ty Kim Ngân sẽ chuyển hàng đến địa điểm đã được ghi trong hợp đồng. Mỗi một kiện hàng được chuyển đi, chúng tôi đều kèm theo biên bản giao nhận ghi rõ số lượng để khách hàng có sự thuận tiện trong quá trình kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận. Ngoài ra, bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu sau khi đơn hàng đã được kết công nợ hoàn chỉnh.
Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn vui lòng liên hệ với Kim Ngân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566