Bảng giá may balo – túi xách

Bảng giá may balo – túi xách luôn là quan tâm hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng trước khi bắt tay vào việc hợp tác với một xưởng may bất kỳ. Tùy vào từng loại sản phẩm, chất liệu lựa chọn, số lượng sản xuất mà mỗi xưởng may đưa ra những giá thành khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thông tin thị trường để có thể lựa chọn được một xưởng may uy tín với mức giá sản xuất hợp lý. Xưởng may Kim Ngân là một trong những xưởng may uy tín trên thị trường hiện nay không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi giá thành sản xuất hợp lý và nhiều ưu đãi cho đối tác, khách hàng. Hãy cùng xưởng may Kim Ngân tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan góp phần tạo ra bảng giá may balo – túi xách nhé.

Nguyên liệu sản xuất balo – túi xách

Nguyên liệu là một trong những yếu tố cấu thành lên giá bán của sản phẩm. Một chiếc balo – túi xách nếu được sản xuất từ những nguyên liệu tốt, đảm bảo chất lượng thì tất nhiên giá thành sẽ phải cao hơn những balo – túi xách được làm từ nguyên liệu kém chất lượng hơn. Ngoài ra, trong mẫu thiết kế có kèm thêm nhiều phụ kiện đi kèm khác không. Dựa trên nguyên phụ liệu mà bạn chọn xưởng may sẽ tính toán, cân đối để đưa ra mức giá phù hợp nhất

Số lượng hàng đặt sản xuất

Thông thường xưởng may sẽ luôn có một khung chiết khấu về giá cho từng khung hàng sản xuất với số lượng khác nhau. Nếu đặt hàng với số lượng lớn thì tất nhiên mức giá sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với những đơn hàng số lượng ít. Bạn nên tham khảo khung bảng giá, chiết khấu theo từ số lượng để có thể cân đối và tìm được khung giá phù hợp nhất

Tính năng, công dụng của sản phẩm

Những sản phẩm được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ thì thường được sản xuất dễ dàng và nhanh hơn những sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, nhiều tính nắng. Chính yếu tố thời gian nhanh hay chậm này cũng ảnh hưởng tới tiến độ công việc và từ đó sẽ dẫn đến giá bán của sản phẩm vì thế mà sẽ khác nhau rất nhiều. Nên khi thiết kế một sản phẩm bạn cần phải xem xét yếu tố sử dụng cần thiết trong từng trường hợp để lựa chọn được mẫu thiết kế hợp lý nhất.

Quy mô và tính chuyên nghiệp của xưởng may balo – túi xách

5 thương hiệu balo nổi tiếng
5 thương hiệu balo nổi tiếng

Thông thường những xưởng may có quy mô lớn và sản xuất chuyên nghiệp họ sẽ có một bảng giá sản phẩm cụ thể, rõ ràng và thường giá bán sẽ mềm hơn so với những xưởng may bé. Những xưởng may có quy mô lớn thường được đầu tư kỹ càng về cơ sở vật chất, máy móc và sản xuất theo quy trình rõ ràng nên giúp tiết kiệm được nhiều chi phí và công đoạn không cần thiết, tăng hiệu quả sản xuất nên giá bán vì thế cũng sẽ rẻ hơn.

Nhu cầu của khách hàng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà giá bán sẽ khác nhau. Có đối tác lựa chọn theo mẫu sản phẩm có sẵn của xưởng nhưng cũng có những đối tác họ lại lựa chọn đặt thiết kế theo yêu cầu đưa ra. Chính yếu tố này cũng góp phần tạo ra sự khác biệt về giá thành. Xưởng may sẽ cân nhắc đòi hỏi của khách hàng để cân đối xem có đủ tiêu chuẩn đáp ứng hay không từ đó sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Tiến độ sản xuất bàn giao hàng hóa

Bình thường hai bên sẽ thỏa thuận thời gian hợp tác theo đúng quy trình nhưng trong một số trường hợp đối tác cần phải lấy hàng hóa gấp thì lúc này giá thành sẽ có sự khác biệt do xưởng phải đẩy mạnh tiến độ sản xuất theo yêu cầu của đối tác. Và phần phát sinh để xưởng may tăng tốc sản xuất kịp thời bàn giao sản phẩm sẽ được tính vào giá thành của sản phẩm.

Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá may balo – túi xách. Hi vọng rằng với những thông tin mà xưởng may Kim Ngân đưa ra sẽ giúp bạn thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến bảng giá may balo – túi xách thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kim Ngân để có thể tư vấn, hỗ trợ và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng.

Xưởng may Kim Ngân với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường luôn tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng. Kim Ngân cam kết bảng giá may balo – túi xách luôn là mức giá cạnh tranh, phù hợp và có thêm nhiều ưu đãi hỗ trợ hơn cho khách hàng. Kim Ngân luôn mong muốn được mang đến những sản phẩm chất lượng và là người bạn hợp tác gắn bó lâu dài với mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566