Áo thun đồng phục thiết kế giá tận xưởng

Hiện nay khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt thì các yếu tố về “nhận diện thương hiệu” cũng như “sự chuyên nghiệp, đồng bộ trong môi trường làm việc” ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Nhận biết được điều này, Công ty may mặc áo thun đồng phục Kim Ngân quyết định mở rộng & phát triển mảng sản xuất đồng phục (đặc biệt là áo thun, áo khoác, áo thể thao đồng phục).

1. Áo thun đồng phục giá tận xưởng Kim Ngân:

Áo thun đồng phục giá tận xưởng

Để đạt được mục tiêu, Công ty may mặc áo thun đồng phục Kim Ngân đã không ngừng hoàn thiện từng khâu nhỏ trong hoạt động thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục của mình.

Tư vấn thiết kế theo yêu cầu về thương hiệu của khách hàng. Đảm bảo các mẫu thiết kế về áo thun đồng phục luôn được cập nhật về xu hướng, mẫu mã, màu sắc để tạo được độ nhận diện tốt nhất cho thương hiệu. Đồng thời luôn phải tạo được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng cái áo thun đồng phục. Tập trung đầu tư hệ thống máy may, máy in – thêu hiện đại. Từng bước xây dựng đội ngũ thợ may lành nghề.

2. Thế mạnh của Kim Ngân:

Công ty may mặc áo thun đồng phục Kim Ngân có thể mạnh là luôn chọn lọc và chỉ sử dụng các chất liệu vải có độ bền màu cao, sợ vải chắc chắn, co giãn tốt. Vải được xử lý chống nhiễm và sử dụng linh hoạt cho từng mẫu áo. Kho vải lớn với nhiều chất liệu, có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của các khách hàng từ cá nhân cho đến các tập đoàn lớn để làm áo thun đồng phục.

Hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong khâu chọn vải. Nhân viên của Công ty may mặc áo thun đồng phục Kim Ngân sẽ gửi mẫu vải cho khách hàng lựa chọn và tư vấn chi tiết từng vấn đề liên quan đến chất liệu, màu sắc, hình thức in ấn và giá thành. Để quý khách hàng có thể lựa chọn được màu áo, mẫu áo và chất liệu áo phù hợp nhất để làm áo thun đồng phục cho thương hiệu của công ty mình.

Cam kết bảo hành một đổi một cho bất kỳ sản phẩm áo thun đồng phục nào sản xuất không đúng mẫu mã, màu sắc và chất liệu mà khách hàng đã lựa chọn. Thời gian bảo hành hình in, màu sắc áo tùy thuộc vào chất liệu khách hàng lựa chọn. Để hoàn thiện hơn dịch vụ và sản phẩm của mình, Công ty may mặc áo thun đồng phục Kim Ngân luôn mong muốn được lắng nghe các phản hồi từ phía khách hàng. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng để chúng tôi có thể mang đến được những sản phẩm đồng phục chỉnh chu và chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566