Áo đồng phục sơ mi công ty, chọn đúng để mặc đẹp

Áo đồng phục sơ mi công ty, chọn đúng để mặc đẹp? Kim Ngân chuyên may và cung cấp sĩ các loại đồng phục công sở, áo sơ mi công sở cho nam, nữ với nhiều mẫu mã và kiểu dáng thời trang cao cấp khác nhau. Ngoài những mẫu áo sơ mi công sở thông thường, Kim Ngân còn có nhiều mẫu đồng phục áo sơ mi công sở dễ thương theo phong cách Hàn Quốc cực kì thời thượng.

Có 3 yêu cầu để chọn đúng khi đặt may áo ao sơ mi đồng phục cho công ty của bạn. Bạn cần phải lưu ý để làm hài lòng tất cả mọi nhân viên của bạn. Đó là bạn phải chọn chất liệu vải, chọn nhà may uy tín và cuối cùng là kiểu dáng phải phù hợp với ngành nghề của bạn.

Áo đồng phục sơ mi công ty, chọn đúng để mặc đẹp

Chọn đúng nhà may

Trước khi chọn điểm may áo sơ mi, ngoài xem xét các yếu tố quan trọng về kinh phí, địa điểm,… Bạn cần tìm hiểu về kinh nghiệm may áo của họ đã thực hiện. Thông qua các mẫu sản phẩm đã thực hiện trên thị trường, feedback của khách hàng trước đây.

Bạn phải tìm hiểu kỹ các xưởng sản xuất của họ. Thời gian họ hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu chưa. Những mẫu trang phục của các công ty khách như thế nào đó là mấu chốt quan trọng nhất để bạn quyết định chọn xưởng sản xuất đó hay ko

Chọn đúng kiểu dáng

Áo Sơ Mi đồng phục dược đánh giá là một trong các loại đồng phục của doanh nghiệp mang tính trang trọng nhất. Không chỉ có vậy áo sơ mi đồng phục cũng là phần không thể thiếu để phối thành bộ suit tiêu chuẩn. Không chỉ thế, kiểu dáng nào cũng là đại diện cho tính chuyên nghiệp, tính thời trang của đồng phục và công ty nơi đó. Chính vì thế, kiểu dáng của mẫu áo đồng phục được Kim Ngân liệt kê vào danh sách ba tiêu chí chọn đúng mặc đẹp.

Kiểu dáng áo sơ mi truyền thống được phần lớn doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, những kiểu áo sơ mi cách điệu thêm chút cũng không hề “yếu thế”. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo.

Cho đến nay đã có không ít biến tấu và cách tân từ kiểu áo sơ mi áo trắng tay dài truyền thống. Như áo sơ mi tay ngắn, áo sơ mi tay lỡ và áo sơ mi tay bèo, áo sơ mi ôm body, áo sơ mi dáng suông,… Với rất nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu lựa chọn các kiểu áo cách điệu bạn nên chọn dịch vụ may đo là tốt nhất thay vì may theo size. Điều này sẽ tạo hiệu quả nhiều lần thúc đẩy nhân viên nhân viên yêu thích việc mặc đồng phục.

Chọn đúng chất liệu vải

Sự thoải mái của bộ đồng phục ngoài nhờ vào kích thước, kiểu dáng thì phần nhiều là nhờ chất liệu vải của nó. Đặc biệt với đặc thù công việc, vải dùng để may áo sơ mi đồng phục công sở cần phải đảm bảo một vài điều kiện chuẩn chung để người mặc cảm thấy thoải mái hơn. Về cơ bản, vải phải thoáng mát, có độ thấm hút mồ hôi nhất định. Và không dễ bị sờn rách hoặc xù lông hay nhanh xuống màu. Hơn thế nữa, vải được dùng phải có độ chống nhăn hiệu quả hơn những loại khác. Đó là những yêu cầu về chất lượng vải giúp người mặc thoái mái

Đó là những yếu tố quan trọng khi bạn muốn đặt áo thun sơ mi công sở cho công ty của bạn. Bạn phải nghiên cứu 3 yếu tố trên sẽ giúp bạn có được một chiếc áo thun vô cùng đẹp và thoải mái. Công Ty Kim Ngân sẽ giúp bạn làm điều trên hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MAY MẶC KIM NGÂN

Địa chỉ: 40/20 Đường HT 31, P.Hiệp Thành, Q12, TPHCM 224/15, Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12, Tp HCM

Hotline: 0935 135 896 (Mr Tài) 0904516566 – 0913265152 (Ms Cát Tường)

Email: dongphuckimngan89@gmail.com

Website: maymackimngan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904516566